Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 13/04/2021 23:03
Đà Nẵng: Đảm bảo an toàn thực phẩm là ưu tiên đặt lên hàng đầu

Đà Nẵng: Đảm bảo an toàn thực phẩm là ưu tiên đặt lên hàng đầu

Trong 3 năm thí điểm hoạt động mô hình Ban Quản lý An toàn thực phẩm, TP. Đà Nẵng đã kiểm tra và xử lý nhiều vụ vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP). Trong những tháng cao điểm thị trường cuối năm, TP. Đà Nẵng xác định đảm bảo ATTP là ưu tiên đặt lên hàng đầu.
TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam phải đặt lợi ích của người dân là trung tâm trong phát triển kinh tế Đà Nẵng: Chủ trương trước sau “bất nhất”, nhà đầu tư, tiểu thương chịu thiệt
Tập huấn triển khai quy định pháp luật về quản lý rượu thủ công tại Ninh Bình

Tập huấn triển khai quy định pháp luật về quản lý rượu thủ công tại Ninh Bình

Ngày 24/11, thực hiện Chương trình tăng cường năng lực quản lý sản xuất rượu thủ công, Sở Công Thương Ninh Bình phối hợp với Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Diễn đàn uống có trách nhiệm Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn triển khai thực hiện các quy định của Nhà nước về hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu cho cán bộ chuyên trách các cấp trong tỉnh.
Hà Nội: Siết chặt quản lý thực phẩm giả, không rõ nguồn gốc trong lưu thông, kinh doanh

Hà Nội: Siết chặt quản lý thực phẩm giả, không rõ nguồn gốc trong lưu thông, kinh doanh

Trong thời gian qua, công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đã được Sở Công Thương Hà Nội tiếp tục củng cố và tăng cường. Nhờ đó, tình trạng an toàn thực phẩm (ATTP) đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt hạn chế được tình trạng thực phẩm giả, thực phẩm không rõ nguồn gốc lưu thông trên thị trường.
Hà Nội triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021
Đà Nẵng: 6 người phải nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh tráng trộn vỉa hè

Đà Nẵng: 6 người phải nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh tráng trộn vỉa hè

6 người phải nhập viện với các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm do cùng sử dụng bánh tráng trộn và bánh tráng bơ của một người bán. Ban quản lý An toàn thực phẩm TP. Đà Nẵng đã lấy 10 mẫu nguyên liệu đang sử dụng để trộn bán gửi mẫu xét nghiệm và tìm các nguyên nhân có thể gây ngộ độc.
TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam phải đặt lợi ích của người dân là trung tâm trong phát triển kinh tế Đà Nẵng: Chủ trương trước sau “bất nhất”, nhà đầu tư, tiểu thương chịu thiệt
Bộ Công Thương yêu cầu thu hồi sản phẩm Rượu nếp, Hầm Rượu Việt

Bộ Công Thương yêu cầu thu hồi sản phẩm Rượu nếp, Hầm Rượu Việt

Sau khi Bộ Y tế phát đi cảnh báo khẩn ngộ độc methanol sau khi uống rượu trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Bộ Công Thương đã yêu cầu thu hồi ngay Rượu Nếp, Hầm Rượu Việt của cơ sở sản xuất rượu Đất Lúa.
Lào Cai: Tạm giữ gần 1.100 bình rượu trái cây nhập lậu QLTT Thừa Thiên Huế: Tạm giữ lô rượu ngoại trị giá hơn 1 tỷ đồng
Bộ Công Thương: Hỗ trợ kết nối tiêu thụ thực phẩm an toàn

Bộ Công Thương: Hỗ trợ kết nối tiêu thụ thực phẩm an toàn

Việc đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cho gần 100 triệu người tiêu dùng không dễ dàng, vì vậy điều cần làm ngay là khẩn trương xây dựng ý thức cộng đồng về ATTP, xác định được nhu cầu kết nối của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn để hỗ trợ cho “trúng”, cho “đúng” và mang lại hiệu quả cao.
Hà Nội triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021 Thị trường đồ chay: Cần kiểm soát trên diện rộng
Hòa Bình xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm

Hòa Bình xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm

Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình vừa có công văn số 1586/SCT-KTATMT, đề nghị Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phối hợp triển khai thực hiện một số hoạt động về an toàn thực phẩm năm 2020.
Hà Nội triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021 Thị trường đồ chay: Cần kiểm soát trên diện rộng
Kiểm soát chặt an toàn vệ sinh thực phẩm những tháng trước Tết

Kiểm soát chặt an toàn vệ sinh thực phẩm những tháng trước Tết

Để các loạt thực thẩm lưu thông trên thị trường an toàn vệ sinh từ thời điểm này đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các cơ quan chức năng của TP. Hồ Chí Minh đã tăng cường công tác kiểm tra hoạt động kinh doanh thực phẩm tại chợ đầu mối, chợ truyền thống, nhà hàng, trường học trên địa bàn.
Hà Nội triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021 Thị trường đồ chay: Cần kiểm soát trên diện rộng
Quảng Nam: Tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm

Quảng Nam: Tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm

Nhằm tăng cường công tác toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn, Sở Công Thương Quảng Nam đã tổ chức đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành thực hiện kiểm tra và xử lý việc vận chuyển, sản xuất, kinh doanh chấn chỉnh thực trạng thực phẩm không an toàn trên thị trường.
Hà Nội triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021 TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam phải đặt lợi ích của người dân là trung tâm trong phát triển kinh tế
|< < 1 2 3 4 > >|