Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/09/2021 02:55
Chuyển đổi số giúp “vá lại vết thương” cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số giúp “vá lại vết thương” cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số đang là cuộc chạy đua được nhiều doanh nghiệp quan tâm để giữ và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Kể từ khi dịch Covid-19 xảy ra đã khiến quá trình này trở thành yếu tố "sống còn" với đa phần doanh nghiệp (DN).
Cơ hội cho ngân hàng số hậu giãn cách Bayer đồng hành cùng nông nghiệp Việt trong hành trình chuyển đổi số
Nhà máy Thủy điện Sê San 3A: Chủ động đảm bảo an toàn mùa mưa lũ

Nhà máy Thủy điện Sê San 3A: Chủ động đảm bảo an toàn mùa mưa lũ

Từ tháng 7/2021, khu vực Tây Nguyên đã bắt đầu bước vào mùa mưa. Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của hiện tượng ENSO, từ nay đến hết năm 2021 còn khoảng 10-12 cơn bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông, trong đó có khoảng 4-6 cơn ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta. Mưa lớn có khả năng xảy ra dồn dập trong các tháng 10 và 11/2021 ở các tỉnh miền Trung, đặc biệt ở khu vực Trung và Nam Trung bộ.
Thừa Thiên Huế: Hơn 20 ngôi nhà tốc mái, thủy điện điều tiết lũ EVN chủ động ứng phó thiên tai
PVPower: Tài chính bền vững, hướng tới thành công

PVPower: Tài chính bền vững, hướng tới thành công

Đứng trước những khó khăn, thử thách mang tính toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong những năm qua, PV Power vẫn luôn thể hiện được bản lĩnh của mình và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm. Một yếu tố rất quan trọng góp phần vào thành công đó chính là tình hình tài chính của doanh nghiệp luôn được duy trì lành mạnh, an toàn và hiệu quả.
Hà Nội: Tận dụng “thời điểm vàng” chống dịch

Hà Nội: Tận dụng “thời điểm vàng” chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, chính quyền Hà Nội đang sát cánh cùng nhân dân quyết liệt, khẩn trương thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội về giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày.
Hà Nội: Giá rau, thịt giảm nhẹ trong ngày đầu gỡ bỏ giãn cách xã hội Hà Nội: Nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại từ 06h00 ngày 21/9
Đề xuất xây nhà ở xã hội từ nguồn đầu tư công

Đề xuất xây nhà ở xã hội từ nguồn đầu tư công

Từ thực tế cấp bách về vấn đề nhà ở cho công nhân, nhất là công nhân lao động (CNLĐ) ở các khu công nghiệp, đại biểu Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị Quốc hội xem xét đưa danh mục phát triển nhà ở xã hội vào Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.
Đề xuất ưu tiên vắc-xin Covid-19 cho công nhân Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu kép
ShopBack hoàn hơn 27 tỷ đồng cho người tiêu dùng Việt trong 1 năm

ShopBack hoàn hơn 27 tỷ đồng cho người tiêu dùng Việt trong 1 năm

Chỉ trong 1 năm ra mắt, ShopBack đã hoàn hơn 27 tỷ đồng cho người tiêu dùng Việt Nam. Việc hoàn tiền giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu thiết thực khi mua sắm online với hơn 250 thương hiệu và đối tác thương mại điện tử đã cộng tác với ShopBack như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Watsons, Adidas, L’Oreal Paris, Giftpop, Con Cưng, Fahasa…
Người Việt thích thú khi được hoàn tiền sau mua sắm Nền tảng hoàn tiền ShopBack chính thức ra mắt tại Việt Nam
|< < 1 2 3 4 > >|