Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/07/2021 10:33

Beauty Medi và bác sỹ người Mỹ trao 500 triệu đồng ủng hộ quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19

17:22 | 23/06/2021
Viện chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp Beauty Medi và Bác sỹ Mỹ Reza Torchizy vừa trao 500 triệu đồng cho Bộ Y Tế ủng hộ quỹ Vắc xin, hỗ trợ cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch.

Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 của Việt Nam đã và đang nhận được rất nhiều hỗ trợ của doanh nghiệp, người dân. Lan toả tinh thần đồng lòng cùng nhau chiến thắng dịch bệnh, mới đây, Viện chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp Beauty Medi và Bác sỹ Mỹ Reza Torchizy , người đã có 12 năm làm việc tại Việt Nam, đã trao 500 triệu đồng cho Bộ Y Tế ủng hộ quỹ Vaccine, hỗ trợ cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch.

Beauty Medi và bác sỹ người Mỹ trao 500 triệu đồng ủng hộ quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19

Beauty Medi và Bác sỹ Mỹ Reza Torchizy trao 500 triệu đồng cho Bộ Y Tế ủng hộ quỹ Vaccine

Bà Đặng Thanh Hằng – Tổng giám đốc Thanh Hằng Beauty Medi chia sẻ: “Ngay lúc này, cả nước đang gồng mình chống dịch, các bác sỹ tuyến đầu đang rất vất vả và thiếu thốn, người dân mong chờ từng liều Vaccine. Chúng tôi xin được đóng góp 1 phần nhỏ bé để bổ sung cho quỹ Vaccine phòng Covid, hỗ trợ mua máy thở, trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch”.

Bác sĩ Reza Torchizy là người Mỹ, đã từng cách ly 2 lần tại các khu cách ly ở Việt Nam. Trong thời gian này ông đã tận mắt chứng kiến tinh thần chống dịch quyết liệt, quả cảm của các chiến sĩ Y tế nói riêng và chính phủ Việt Nam nói chung. Sự đồng sức, đồng lòng và quyết tâm chống dịch của đội ngũ bác sĩ cũng như Chính phủ Việt Nam khiến vị bác sĩ người Mỹ rất khâm phục và ngưỡng mộ. "Thời gian qua chứng kiến đất nước Việt Nam nhỏ bé đang kiên cường chống dịch Covid-19, với cương vị là một bác sĩ Mỹ đang làm việc tại Việt Nam, chứng kiến những khó khăn, vất vả của cán bộ y tế đang hàng ngày, hàng giờ gồng mình chống đại dịch và đối mặt với những rủi ro từ lây nhiễm chéo và thiếu vaccine, tôi mong muốn cùng nơi tôi làm việc là Beauty Medi đóng góp một việc làm ý nghĩa để giúp Việt Nam mau chóng thoát đại dịch, tăng trưởng kinh tế, nhịp sống trở lại bình thường"." – Bác sĩ Reza chia sẻ.

Thanh Hằng Beauty Medi là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ sở hữu nhiều chuyên gia thẩm mỹ cao cấp từ các quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ. Với tư cách là phòng khám da liễu, nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Hằng Beauty Medi vẫn được phép hoạt động và vẫn có bác sĩ Hàn Quốc làm việc cố định tại Việt Nam. Trước tình hình giãn cách, cơ sở luôn đảm bảo công tác điều trị, chăm sóc, tư vấn đảm bảo nguyên tắc 5K của chính phủ.

Thuỳ Linh