Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 18:31

Trung tâm thương mại lớn trang bị trạm sạc nhanh của ABB

22:00 | 21/01/2021
Ngoài trải nghiệm mua sắm thú vị có một không hai dành cho khách hàng của mình tại trung tâm thương mại mới nhất tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân còn mang tới trải nghiệm dịch vụ sạc xe ô tô điện nhanh và hiệu quả do ABB cung cấp.

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là trung tâm thương mại thứ 6 trong hệ thống AEON MALL Việt Nam. Với mức đầu tư hàng triệu USD, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ mang tới trải nghiệm dịch vụ toàn diện và độc đáo bao gồm mua sắm - ẩm thực - giải trí trong không gian thiết kế mang tính đương đại. Bên cạnh đó, nơi đây cũng sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích hiện đại bậc nhất như bãi đỗ xe với sức chứa lên đến 1.700 ô tô, dịch vụ sạc nhanh miễn phí dành cho ô tô điện với trạm sạc Terra 54 CJG và trạm sạc treo trường Terra DC của ABB.

Trung tâm thương mại AEON MALL
Trung tâm thương mại AEON MALL

Terra 54 CJG, trạm sạc được bán nhiều nhất của ABB ở thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, là giải pháp sạc xe điện toàn diện. Trạm sạc xoay chiều DC 50 kW sẽ phục vụ toàn bộ các nhu cầu sạc nhanh và có thể nạp điện nhanh chóng, giúp phương tiện đi thêm quang đường 100 km nữa chỉ trong vòng 25 phút sạc tại nơi đỗ xe trong khi khách hàng vào tham quan mua sắm tại trung tâm.

Với chuẩn chân sạc CCS, CHAdeMO và AC, Terra 54 CJG cho phép sạc liên tục tới 50 kW ở công suất 150-500 V. Với khả năng sạc một chiều, sạc xoay chiều hoặc cả hai loại cùng lúc, Terra 54 CJG giúp giảm chi phí đầu tư thiết bị cho nhà đầu tư. Bộ sạc đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế liên quan và đảm bảo hoạt động an toàn tại các khu dân cư, văn phòng, cửa hàng bán lẻ và trạm xăng dầu.

Trạm sạc treo tường Terra DC của ABB cung cấp khả năng sạc nhanh đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Terra DC đã được chứng minh trong các thử nghiệm chứng nhận độc lập trên toàn thế giới và là giải pháp sạc an toàn và tin cậy phục vụ mục đích sử dụng dân dụng và thương mại.

Trạm sạc treo tường Terra DC có giao diện trực quan với màn hình cảm ứng 7 inch thân thiện với người dùng và có bộ dây cáp dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho khách hàng khi đỗ xe và cắm sạc. Hộp treo tường DC 24kW có thiết kế nhỏ gọn mang tới sự linh hoạt khi lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau.

Ông Noel Hupont - Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Ban Công nghệ Điện của ABB Việt Nam - chia sẻ: Trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, Việt Nam cần có những giải pháp mới để các thành phố phát triển bền vững. Việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ phương tiện xe điện ở những nơi công cộng như trung tâm mua sắm sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc cải thiện môi trường đô thị. Chúng tôi vui mừng được hợp tác với AEON MALL Việt Nam để mang tới trải nghiệm mới hoàn toàn cho khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng thông minh cũng như thúc đẩy phong cách sống mới thân thiện với môi trường tại thành phố Hải Phòng.

ABB gia nhập thị trường sạc xe điện vào năm 2010 và cho đến nay đã bán được hơn 17.000 trạm sạc nhanh DC tại hơn 80 quốc gia.

Quỳnh Nga