Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 12:17

Signify cung cấp giải pháp UV-C khử trùng giúp doanh nghiệp Việt tái mở cửa an toàn

18:07 | 15/11/2021
Signify - Tập đoàn dẫn đầu về chiếu sáng dân dụng và chuyên dụng với gần 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ khử trùng UV-C, đã cùng các đối tác chuyên nghiệp cung cấp giải pháp UV-C khử trùng cho chuỗi quán The Moza’s Coffee, Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống để các doanh nghiệp này từng bước tái mở cửa trong an toàn sau thời gian giãn cách kéo dài do dịch bệnh COVID-19.

Để tạo sự an tâm và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn bình thường mới, chủ sáng lập chuỗi quán cafe The Moza’s Coffee đã đầu tư lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao tại các điểm bán trong TP. Hồ Chí Minh.

Signify cung cấp giải pháp UV-C khử trùng giúp doanh nghiệp Việt tái mở cửa an toàn

Một cửa hàng The Moza’s Coffee mở cửa đón khách trong an toàn sau khi lắp đặt đèn UV-C khử trùng không khí trên cao

Ông Nguyễn Nhật Bằng - Nhà sáng lập và Chủ sở hữu hệ thống The Moza’s Coffee giải thích lý do đầu tư cho giải pháp khử trùng UV-C: “Sau khi tình cờ đọc được một bài viết về giải pháp khử trùng không khí trên cao, tôi đã tìm hiểu thêm và quyết định đầu tư giải pháp Philips UV-C của Signify Việt Nam. Thực ra, tác dụng của ánh sáng UV-C là ‘vô hình’ vì bản chất vô hình của chính nó cũng như cách thức mà nó vận hành, nhưng tôi tin tưởng nhãn hiệu Philips với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ khử trùng này. Khách hàng đã an tâm và tin tưởng chúng tôi hơn khi biết rằng trong quán café có lắp đặt hệ thống khử trùng không khí,”

Từ đầu năm 2020, Signify đã bắt đầu giới thiệu vào thị trường Việt Nam các giải pháp khử trùng Philips UV-C dành cho chuyên dụng, bao gồm tủ khử trùng UV-C để khử trùng vật dụng; bộ máng đèn UV-C, xe đẩy UV-C và đèn thanh UV-C có gắn cảm biến để khử trùng bề mặt, và các bộ đèn khử trùng không khí trên cao (gắn trần và gắn tường).

Mỹ Phụng

TagTag: