Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/07/2021 21:57

Unilever cùng Lifebuoy tiếp ứng gói tài trợ sản phẩm trị giá 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

12:01 | 08/02/2021
Với mục tiêu góp sức cùng toàn dân chống dịch và bảo vệ toàn diện sức khỏe cộng đồng an tâm đón Tết Nguyên đán, Lifebuoy đã nhanh chóng triển khai ngay nhiều hoạt động hỗ trợ, tiếp ứng ở các khu cách ly, cơ sở y tế và nhiều địa điểm công cộng trên cả nước.

Trước tình hình dịch Covid-19 quay lại phức tạp với biến thể virus mới có nguy cơ lan nhanh trên diện rộng, thông qua chương trình “Vững vàng Việt Nam” thuộc Unilever, Lifebuoy đã kết hợp cùng các nhãn hàng như P/S, Close Up, Clear, Sunsilk, Dove khẩn trương tiếp ứng ngay gói tài trợ sản phẩm vệ sinh khử khuẩn cá nhân cho các UBND, cơ sở y tế, khu cách ly tập trung tại các điểm nóng với tổng giá trị ước tính gần 6 tỷ đồng.

Unilever cùng Lifebuoy tiếp ứng gói tài trợ sản phẩm 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Unilever cùng Lifebuoy tiếp ứng gói tài trợ sản phẩm trị giá 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Trong đó, gần 40.000 sản phẩm xà phòng/gel rửa tay khô Lifebuoy (trị giá gần 1,9 tỷ đồng) đã được gửi đến phục vụ cho hơn 20.000 cán bộ y tế, người dân cách ly tại điểm nóng Hải Dương, Quảng Ninh, và 10.000 sản phẩm gel rửa tay khô/nước rửa tay Lifebuoy đang trên đường vận chuyển kịp thời đến tỉnh Gia Lai với hi vọng tăng cường điều kiện vệ sinh sạch khuẩn, đóng góp tích cực vào công cuộc chống dịch.

Bên cạnh đó, Lifebuoy đã chủ động kêu gọi đóng góp và phát động gây quỹ “10 vạn đôi tay sạch – Chắp nên muôn nguyện cầu”. Quỹ được dùng để hỗ trợ sản phẩm sát khuẩn tay từ Lifebuoy miễn phí ở các địa điểm công cộng, dựa theo hành vi/nhu cầu của người dân ngay từ đầu tháng 1/2021.

Đến nay, quỹ đã tài trợ cấp tốc 6.300 chai gel rửa tay khô cho toàn bộ chuyến tàu Bắc Nam; và hơn 10 trụ rửa tay với 450 chai nước tay cho 4 bến xe ở Hà Nội và TP.HCM trong 3 tháng kể từ giữa tháng 12/2020. Đồng thời, thông qua gói hợp tác cùng Vietravel, hơn 10.000 sản phẩm gel rửa tay khô đã được cung cấp để gửi đến hành khách và trang bị trên các chuyến bay của Vietravel trong quý 1/2021. Ngoài ra, Lifebuoy cũng hợp tác cùng Grab trang bị hơn 3.000 chai gel rửa tay sát khuẩn cho các đối tác tài xế GrabCar tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương và Đà Nẵng.

Lifebuoy đã cũng cung cấp hơn 8.000 chai gel diệt khuẩn tay đạt chuẩn chất lượng y tế sử dụng xuyên Tết cho hơn 40.000 lượt khách tại hơn 100 siêu thị và cửa hàng như Co.opmart, VinMart, Guardian…, kèm theo 4.000 chai gel rửa tay cho các cửa hàng tạp hóa miền Bắc bị ảnh hưởng bởi dịch để trang bị tại quầy.

Các trạm rửa tay của Lifebuoy cũng đã được đặt tại 5 chùa lớn, có lượng người viếng đông tại Hà Nội (chùa Hà, Trấn Quốc) và TP.HCM (chùa Vĩnh Nghiêm, Hoằng Pháp, Pháp Vân) vào dịp cận Tết.

Trên hành trình nỗ lực sát vai, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch, ngoài 2.000 sản phẩm gel diệt khuẩn tay đã được gửi tặng, kèm audio hướng dẫn sát khuẩn tay phòng bệnh, trong thời gian tới, Lifebuoy sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung Tâm vì người mù Sao Mai để đẩy mạnh chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng người khiếm thị.

Nguyễn Hạnh