Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 15/08/2020 05:49

DELL OptiPlex 3070 – nhỏ gọn, thông minh

12:05 | 19/09/2019
Hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, OptiPlex 3070 là chiếc máy tính bàn được kết hợp hài hòa giữa hiệu năng, nhu cầu sử dụng và thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Cùng đánh giá chi tiết những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này để cân nhắc lựa chọn cho doanh nghiệp, bắt kịp xu hướng văn phòng thông minh thời 4.0    

OptiPlex 3070 được trang bị chip Intel® Core™ i5-9500, đồ họa Intel® Integrated Graphics, 8GB DDR4 và ổ cứng M.2 256GB PCIe SSD, cung cấp hiệu năng ổn định cho mọi tác vụ văn phòng hoặc những tác vụ nâng cao khác. Nhờ bộ nhớ Intel® Optane™ tùy chọn, OptiPlex 3070 có khả năng khởi động nhanh tíc tắc. Khi khởi chạy các ứng dụng, hệ thống cho phép tải trước và tăng tốc các tệp thường xuyên sử dụng, cung cấp khả năng đáp ứng tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ.

dell optiplex 3070 nho go n thong minh

DELL OptiPlex 3070 – nhỏ gọn, thông minh

Tất cả các sản phẩm OptiPlex mới đều hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp với vô số các ứng dụng thông minh và các tính năng đặc biệt như Hyper-V giúp truy cập mạng nội bộ, tạo và chạy máy ảo; Bitlocker giúp mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn, và có thể kết hợp các tên miền; Windows Ink giúp lưu lại ý tưởng dễ dàng, tiện dụng; hay Windows Information Protection giúp kiểm soát dữ liệu kinh doanh hữu hiệu. Phiên bản Windows 10 dành cho doanh nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt.

Lý tưởng cho văn phòng làm việc hiện đại, dòng Optiplex 3070 có thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong những không gian mở hoặc diện tích bị giới hạn. Sản phẩm cũng cho phép sử dụng linh hoạt theo dạng thùng đứng (tower) hoặc đặt nằm (desktop) sao cho phù hợp với cách bố trí bàn làm việc theo sở thích của người dùng.

Một ưu điểm rất được lòng người dùng là, dòng sản phẩm này được sản xuất với ít nhất 39% nhựa tái chế sau tiêu dùng, thân thiện với người dùng và không nằm ngoài xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay.

OptiPlex 3070 có Wi-Fi 802.11ac Wave 2 mới nhất, cải thiện hiệu suất sao chép dữ liệu không dây. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng khác như HDMI 2.0, 2 cổng USB 2.0, 2 cổng USB 3.1 Gen 1 Loại A, khe cắm thẻ PCIe, đầu đọc thẻ nhớ, jack âm thanh thuận tiện…

Được tích hợp hệ thống quản lý thông minh Dell Client Command Suite và VMware Workspace ONE, đi cùng TPM 2.0 - "công tắc" chống "các cuộc tấn công" từ virus, OptiPlex 3070 là thiết bị được đánh giá hoàn toàn đáng tin cậy từ Dell. Ngoài ra, Dell SafeData còn cho phép người dùng cuối tự do quản lý khi biết dữ liệu bạn tạo ra được bảo vệ, ngay cả khi nó được tạo và lưu trữ trên đám mây.

Tất cả các sản phẩm OptiPlex mới đều được bảo hành bởi chế độ Pro Support 24/7, hỗ trợ phần cứng lẫn phần mềm. Pro Support cung cấp quyền truy cập 24/7 cho các chuyên gia công nghệ, sẵn sàng giải đáp, khắc phục khi máy vấn đề quan trọng, uy tín và tiết kiệm thời gian.

Thùy Linh

TagTag: