Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 09/05/2021 02:37

Dell EMC PowerStore giúp doanh nghiệp giải quyết thách thức lưu trữ dữ liệu

19:48 | 02/12/2020
Giải pháp lưu trữ hiện đại PowerStore của Dell EMC được Tạp chí Mỹ - CRN vinh danh trong Giải thưởng Nhà đổi mới công nghệ 2020 (Tech Innovator Awards).
Dell OptiPlex 7071: Tối ưu hiệu suất làm việc

Theo đó, Dell EMC PowerStore được xướng tên trong mục giải pháp lưu trữ tầm trung tốt nhất dành cho tổ chức doanh nghiệp. Thông tin này cùng giải thưởng Tech Innovator Awards 2020 được CRN công bố trên trang web mới đây.

Dell EMC PowerStore giúp doanh nghiệp giải quyết thách thức lưu trữ dữ liệu
Giải pháp Dell EMC PowerStore giúp hiện đại hóa hạ tầng công nghệ thông tin của tổ chức, doanh nghiệp

Dell EMC PowerStore được tạp chí CRN đánh giá có thể giải quyết các thách thức mở rộng ứng dụng liên tục nhờ vào kiến trúc độc đáo cho phép nâng cấp hệ thống và mở rộng quy mô bất cứ khi nào.

Ngoài ra, các tính năng tự động hóa và máy học tích hợp sẵn cũng biến tủ đĩa thành một hệ thống có thể lập trình và cải thiện hiệu suất một cách đáng kinh ngạc, từ phát triển tới triển khai ứng dụng với đơn vị thời gian tính bằng giờ thay vì ngày như trước đây.

Tạp chí CRN cũng đánh giá cao công nghệ máy tự học của Dell EMC PowerStore trong phần giới thiệu về giải pháp này bởi khả năng tối ưu hiệu suất và giảm chi phí thông qua tự động hóa các quy trình. Cùng lúc, việc triển khai giải pháp cũng linh hoạt hơn rất nhiều nhờ kiến trúc “container” PowerStoreOS mới.

Dell EMC PowerStore là giải pháp lưu trữ hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến lấy dữ liệu làm trung tâm, khả năng tự động hóa được thực hiện một cách thông minh, và một kiến trúc mềm dẻo cho phép tổ chức doanh nghiệp mở rộng và nâng cấp khi cần.

Với Dell EMC PowerStore, khách hàng không cần phải đau đầu cân nhắc giữa 3 tiêu chí: Hiệu năng, độ khả mở và tính hiệu dụng. Giải pháp lưu trữ này là sự tổng hòa của 4 yếu tố vô cùng quan trọng với tổ chức doanh nghiệp: Công nghệ lưu trữ tương lai, khả mở theo chiều dọc và chiều ngang linh hoạt, công nghệ tiết kiệm dung lượng tiên tiến và tính năng AppsOn vô cùng độc đáo.

Ấn tượng hơn khi Dell EMC PowerStore sở hữu tốc độ nhanh hơn 7 lần và độ trễ thấp hơn 3 lần so với thế hệ lưu trữ tầm trung trước đây nhờ sử dụng thiết kế NVMe, hỗ trợ bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM) dựa trên nền tảng Intel Optane SSD. Vì lẽ đó, Dell EMC PowerStore được nhiều khách hàng lớn và chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Ông Dan Inbar, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc mảng lưu trữ của Dell Technologies chia sẻ: Khách hàng chia sẻ với chúng tôi rào cản lớn nhất của họ là chậm triển khai chuyển đổi số. Đó là cuộc giằng co liên tục giữa hỗ trợ các ứng dụng vốn gia tăng không ngừng, từ ứng dụng công nghệ thông tin truyền thống tới phân tích dữ liệu, cùng cắt giảm chi phí và hạn chế của hệ thống công nghệ thông tin phức tạp hiện có. Dell EMC PowerStore kết hợp công nghệ tương lai, tính tự động hóa, với kiến trúc phần mềm mới tạo nên hệ thống đột phá giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức trên.

Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt, giải pháp Dell EMC PowerStore còn giúp tổ chức doanh nghiệp giảm tổng chi phí sở hữu nhờ cắt giảm hiệu quả nguồn đầu tư cho lưu trữ dữ liệu. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí triển khai ứng dụng và chi cho dung lượng với tính năng nén và chống trùng lặp luôn hoạt động.

Quỳnh Nga