Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 31/05/2020 21:11

Đại học Kinh tế Quốc dân hợp tác với PTI

16:25 | 11/12/2019
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) ngày 10/12 đã ký kết hợp tác. Đây là một hoạt động nằm trong dự án “Nuôi dưỡng tài năng bảo hiểm” do PTI triển khai để hỗ trợ tiềm năng phát triển của sinh viên, đem lại nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường bảo hiểm.

 Sau giai đoạn hợp tác 5 năm từ 2014 – 2019, chương trình hợp tác giữa hai bên đã đem lại nhiều kết quả tích cực. Phía PTI cùng Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki đã trao 75 suất học bổng có tổng trị giá 550 triệu đồng để hỗ trợ cho các em sinh viên, đồng thời tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu, báo cáo chuyên đề, biên soạn tài liệu giảng dạy về bảo hiểm. Bên cạnh đó cũng trao tặng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và phối hợp cùng nhà trường xây dựng các chương trình tìm hiểu thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên, tạo cơ hội để các em được trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện tại.

da i ho c kinh te quo c dan ho p ta c vo i pti
Hợp tác giữa doanh nghiệp và trường đại học nhằm tạo ra nguồn nhân sự bảo hiểm xuất sắc cho tương lai

Theo ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI, là một trong những trường đại học lâu đời và có uy tín tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng PTI đã có nhiều hình thức hợp tác đa dạng góp phần cung cấp cho các em sinh viên một môi trường phát triển toàn diện. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ phía Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki, PTI hy vọng việc ký kết hợp tác sẽ tiếp tục mang lại những giá trị tốt đẹp cho các em sinh viên, hướng tới việc tạo ra nguồn nhân sự bảo hiểm xuất sắc trong tương lai.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho hay, thông qua sự hỗ trợ của PTI, sinh viên khoa Bảo hiểm cũng có cơ hội làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Thùy Linh