Thứ ba 26/11/2024 14:14

Quảng Nam: 4 người tử vong nghi do ngộ độc rượu

Sau khi mua rượu về uống, 5 người dân ở Quảng Nam có biểu hiện hôn mê sâu, tím tái, khó thở… 4/5 người đã tử vong và nguyên nhân nghi do ngộ độc rượu.

Sáng 16/3, trao đổi với PV, trung tá Hà Kế Xuyên (Phó trưởng Công an huyện Nam Giang, Quảng Nam) xác nhận đã có 4 người tử vong trong số 5 người dân ở xã Cà Dy nghi do ngộ độc rượu.

Một trong số năm người dân ở Quảng Nam nghi do ngộ độc rượu. Ảnh:CTV

Theo trung tá Xuyên, trước đó vào chiều ngày 13/3, 5 người đàn ông trú thôn Pà Căng (xã Cà Dy) gồm: Hôih Nhân, B Nướch Cheo, A Viết Giang, A Lăng Minh và Bờ Nướch A Chưm mua rượu ở một cửa hàng tạp hóa trên địa bàn xã về tổ chức nhậu. Sáng ngày hôm sau, 5 người trên đột nhiên hôn mê sâu, da dẻ tím tái, khó thở. Nghi bị ngộ độc rượu nên người nhà nhanh chóng đưa các nạn nhân đến trung tâm y tế huyện cấp cứu. Sau đó vận chuyển thẳng xuống Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, 4/5 người đã tử vong gồm: A Lăng Minh, B Nướch Cheo, Bờ Nướch A Chưm và A Viết Giang. Riêng Hôih Nhân đang tiếp tục điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Ba
Bài viết cùng chủ đề: tỉnh Quảng Nam

Tin cùng chuyên mục

Thông báo thủ đoạn giả danh các đoàn thanh tra, kiểm tra

Kết nối tiêu thụ, hướng đến tiêu dùng xanh - sản phẩm an toàn

Hà Nội: Khai mạc Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố năm 2024

Hà Nội: Quảng bá và giới thiệu mô hình chợ an toàn thực phẩm tại quận Long Biên

Thứ trưởng Trương Thanh Hoài yêu cầu nâng cao hơn nữa công tác quản lý an toàn thực phẩm

Làm cách nào để đảm bảo an toàn với thực phẩm hỗ trợ vùng bão lũ?

Hà Nội: Từ ngày 13 đến 17/9, diễn ra Lễ hội An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024

Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Trung thu

Đắk Lắk nâng cao công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Miền Trung tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

84,6% người tiêu dùng Việt ưu tiên sản phẩm thủy hải sản có nguồn gốc rõ ràng

Bộ Công Thương đề nghị cắt giảm thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Tuyên Quang: Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2024

Sở Công Thương Bình Dương: Tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịp Tết Trung thu

Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Nguy cơ mất an toàn thực phẩm vẫn hiện hữu

Bình Thuận: Gần 100 người nhập viện vì ngộ độc thực phẩm trong 7 tháng

Bà Rịa - Vũng Tàu: Kịp thời hướng dẫn quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Bánh trung thu ‘handmade’: Lo ngại từ những nguyên liệu ‘rởm’

Thị trường bánh trung thu handmade: Nở rộ nhưng có an toàn?

Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn tiêu hủy lượng lớn chân gà không rõ nguồn gốc