Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 15/08/2020 06:23

PTI chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại ngân hàng

17:34 | 26/09/2019
Ngày 26/9/2019, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Vĩnh Phúc (VPBank Vĩnh Phúc), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã thực hiện chi trả quyền lợi cho khách hàng bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền bồi thường là 500 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Vinh Hồng – khách hàng không may tử vong vào tháng 5/2019.

Ngày 11/5/2019, ông Nguyễn Vinh Hồng – khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an Tín dụng được cấp bởi PTI đã không may tử vong do gặp tai nạn giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin, PTI Vĩnh Phúc cùng VPBank Vĩnh Phúc đã nhanh chóng đến thăm hỏi và giải quyết hồ sơ chi trả 500 triệu tiền bồi thường bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Vinh Hồng. PTI hy vọng rằng số tiền bồi thường này sẽ san sẻ phần nào nỗi đau, sự mất mát quá lớn của gia đình khách hàng, sớm ổn định lại cuộc sống.

pti chi tra quye n lo i ba o hie m cho kha ch ha ng vay vo n ta i ngan ha ng

PTI chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Vĩnh Phúc
Rủi ro xảy ra trong cuộc sống là điều không thể lường trước, tuy nhiên, với mong muốn là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng, PTI và VP Bank đã cho ra mắt sản phẩm Bảo an Tín dụng giúp đảm bảo nguồn tài chính cần thiết trước những rủi ro về tính mạng, sức khỏe. Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro, giảm gánh nặng nợ nần cho người thân, giúp khách hàng yên tâm khi vay vốn tại ngân hàng. Trong trường hợp người vay không may bị thương hoặc tử vong do tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật, thai sản dẫn tới việc không có khả năng trả nợ, PTI sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ dư nợ gốc còn lại và lãi phát sinh của khoản vay theo quy định trong hợp đồng cho ngân hàng

Sao Mai