Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 29/09/2020 20:13

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ cho hoạt động chống Covid-19

19:38 | 03/08/2020
Trước làn sóng Covid-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Với nguồn kinh phí đợt 2 này, Hưng Thịnh mong muốn tiếp tục đồng hành cùng đất nước, hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

4024 hung thinh trao 500tr dong cho cac y bac si tphcm

Ông Nguyễn Nam Hiền - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 500 triệu đồng cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh hồi cuối tháng 3 năm nay

Được biết, trước đó, tháng 3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tính đến cuối tháng 4 vừa qua, Hưng Thịnh đã tiến hành nhiều đợt trao tặng bao gồm máy móc, các vật dụng thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như: Khẩu trang, đồ bảo hộ, máy chụp X-quang di động... cùng nhiều trang thiết bị y tế khác cho các bệnh viện, cơ quan y tế tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành (gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng...).

Với hơn 3.000 cán bộ, nhân viên cùng chung mong muốn là những người tiên phong vì cuộc sống an lành của cộng đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh. Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

Phương Hoa