Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 25/11/2020 09:49

Tập đoàn Hansae chung sức chống Covid-19

17:22 | 09/10/2020
Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức cùng Chính phủ Việt Nam đẩy lùi Covid – 19, Tập đoàn Hansae đã trao tặng áo choàng y tế cho Bộ Y tế Việt Nam trị giá 16 tỷ đồng.

Ngày 9/10/2020, tại Văn phòng Bộ Y Tế, Tập đoàn Hansae thông qua Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HBA) đã trao tặng 170.600 áo choàng y tế (vải sát khuẩn) với tổng giá trị là 16 tỷ đồng.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Trương Quốc Cường đã tiếp nhận và cám ơn sự đóng góp, chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Hansae.

Tập đoàn Hansae chung sức chống Covid 19

Phát biểu tại buổi lễ, ông Moon Yang Won – Chủ tịch Tập đoàn Hansae - gửi lời cám ơn đến Chính phủ, Bộ Y tế đã quan tâm, tạo điều kiện để công ty đóng góp một phần công sức vào công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19. Đại diện tập đoàn cho biết, trong thời gian tới, Tập đoàn Hansae sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Bộ Y tế cho các hoạt động ý nghĩa khác.

Bên cạnh đó, về phía Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM, ông Trần Thiên Long – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội trân trọng sự đóng góp ý nghĩa của Tập đoàn Hansae (là hội viên của Hiệp hội) cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hiệp hội sẽ luôn đồng hành, kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động, sản xuất, kinh doanh cũng như hoạt động vì cộng đồng.

Công ty TNHH Hansae Việt Nam thành lập năm 2001 tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng may mặc. Công ty hiện là nhà cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu thời trang toàn cầu như GAP, Nike, American Eagle, ZARA, Mango… Riêng Quỹ HansaeYes24 Foundation do ông Kim Dong Nyung - Chủ tịch Tập đoàn HansaeYes24 thành lập năm 2014. Mục tiêu của quỹ này là mở rộng mối quan hệ về kinh tế, văn hóa, xã hội và con người với các quốc gia có mối quan hệ với Hàn Quốc.

Hoàng Anh