Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/09/2021 08:01

Grab công bố chương trình hỗ trợ vaccine Covid-19

15:53 | 05/02/2021
Grab vừa công bố chương trình phổ cập kiến thức và tăng cường cơ hội tiếp cận vaccine cho tất cả đối tác trên nền tảng. Chương trình bao gồm các biện pháp nhằm khuyến khích tất cả hành khách, đối tác tài xế tham gia tiêm chủng.

Chương trình hỗ trợ vaccine của Grab được xây dựng với hai mục tiêu quan trọng là phổ cập kiến thức và gia tăng cơ hội tiêm chủng. Khi các quốc gia bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm chủng, Grab cam kết hỗ trợ thông tin và cơ hội tiếp cận vaccine công bằng đến tất cả người dân Đông Nam Á.

Grab công bố chương trình hỗ trợ vaccine Covid-19
Grab sẽ hỗ trợ một phần chi phí tiêm vaccine Covid-19 cho đối tác tài xế

Cụ thể, để hỗ trợ các đối tác tiếp cận vaccine Covid-19 và khuyến khích tham gia tiêm chủng, Grab cam kết: Hỗ trợ một phần chi phí tiêm vaccine Covid-19 cho đối tác tài xế không thuộc nhóm đối tượng được Chính phủ triển khai chương trình tiêm chủng quốc gia miễn phí. Mở rộng chính sách bảo hiểm y tế kéo dài, được cung cấp bởi công ty bảo hiểm Chubb, nhằm đảm bảo thu nhập cho đối tác tài xế trong trường hợp bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của vaccine Covid-19. Chính sách này được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến toàn bộ đối tác tài xế. Thanh toán chi phí tiêm vaccine Covid-19 cho toàn bộ nhân viên Grab và người thân trong trường hợp họ không thuộc nhóm đối tượng được Chính phủ triển khai chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia.

Grab đặt mục tiêu hỗ trợ tất cả nhân viên và đối tác tài xế được tiêm chủng đầy đủ vào cuối năm 2022. Ngoài ra Grab tăng cường phổ cập kiến thức: Phối hợp chặt chẽ với Chính phủ các nước nhằm kịp thời cung cấp thông tin quan trọng về việc tiêm chủng, góp phần ngăn chặn thông tin sai lệch và củng cố niềm tin của người dân về vaccine Covid-19.

Minh Long

TagTag: