Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 21:52

Đoàn Thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

11:31 | 17/05/2021
Để chung tay phòng chống, đẩy lùi coivd 19, Đoàn Thanh niên (ĐTN) Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp với UBND xã Vĩnh Tân tuyên truyền và phát hơn 1.000 khẩu trang, 100 chai nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho người dân xã Vĩnh Tân.

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp. Để chung tay góp sức cùng bà con xã Vĩnh Tân phòng chống dịch Covid-19, ngày 16/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 ra quân thực hiện tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân tại chợ Vĩnh Tân, thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận (gần Nhà máy) về công tác phòng, chống dịch Covid-19, cùng sự phối hợp của UBND Xã Vĩnh Tân, BQL Chợ Vĩnh Tân.

Đoàn Thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Bên cạnh đó, lực lượng đoàn viên còn tuyên truyền người dân và các tiểu thương ở chợ Vĩnh Tân tải ứng dụng Bluezone trên điện thoại để kịp thời phát hiện các nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và mọi người xung quanh, hướng dẫn người dân khi đến khu vực đông người, đi phương tiện công cộng phải đeo khẩu trang đúng quy cách để phòng dịch bệnh.

Ngoài ra, được sự cho phép của cán bộ thôn, xã, Ban quản lý chợ, Đoàn thanh niên Nhà máy đã treo băng rôn tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 với nội dung “Thông điệp 5K” của Bộ Y tế.

Đoàn Thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Bên cạch các hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực trên, ĐTN Nhà máy còn àm đường bê tông, phun tưới giữ ẩm chống bụi đường nông thôn, đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đồng hành cùng người dân xã Vĩnh Tân chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giúp cho người dân trên địa bàn nâng cao ý thức việc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe chính mình và cộng đồng.

Kim Tuyến