Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/04/2020 11:39

Đại lý Mercedes-Benz tiêu chuẩn MAR 2020 đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động

22:23 | 25/11/2019
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức Vietnam Star Automobile đã khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương. Qua đó, MBV đã nâng tổng số lượng đại lý trên toàn quốc đạt mốc 15, tiếp tục là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Vietnam Star Bình Dương cũng đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á. Đây là sự chuyển mình đáng kể với diện mạo hiện đại, cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

dai ly mercedes benz tieu chuan mar 2020 dau tien tai viet nam duoc dua vao hoat dong
Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tiêu chuẩn MAR 2020

Điểm đặc biệt của đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tiêu chuẩn MAR 2020 là sự hiện diện của Star Assistant (nhân viên hỗ trợ khách hàng) ngay khi khách vừa bước vào showroom. Được đào tạo kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ tốt, sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, Star Assistant sẽ kết nối và chỉ định nhanh chóng các phòng ban liên quan để có thể hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

dai ly mercedes benz tieu chuan mar 2020 dau tien tai viet nam duoc dua vao hoat dong
Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Vietnam Star Bình Dương

Ông Brad Kelly - Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam - chia sẻ: Tiêu chuẩn toàn cầu MAR 2020 tại Vietnam Star Bình Dương mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện, thuận tiện và cá nhân hóa cùng thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Bởi lẽ, một trong những điểm khác biệt của showroom MAR 2020 đầu tiên này chính là việc áp dụng công nghệ vào quá trình phục vụ khách hàng. Toàn bộ khu vực trưng bày xe đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử nhằm thay cho sách giới thiệu truyền thống.

Được biết, đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tọa lạc tại số 4, khu phức hợp The Canary, Đại lộ Bình Dương. Được áp dụng công nghệ xây dựng tối tân, hoàn tất trong 6 tháng kể từ ngày khởi công, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có diện tích sử dụng lên đến 7.600 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ 5 chức năng: Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe).

Ngọc Thùy