Viện Công nghiệp thực phẩm|Tin tức về Viện Công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm|Tin tức về Viện Công nghiệp thực phẩm
Thanh trượt tuyến tính igus® lựa chọn tối ưu cho ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói thực phẩm
Thanh trượt tuyến tính igus® hiện là lựa chọn tối ưu cho ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói thực phẩm.
Đổi tên Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thành Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh
Phó thủ tướng Trần Hồng Hà ký quyết định đổi tên Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh thành Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.
Bộ Công Thương: Công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
Bộ Công Thương công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023-2028.
Viện Công nghiệp thực phẩm: Tập trung phát triển và chuyển giao nhiều công nghệ mới
Trong thời gian tới, Viện Công nghiệp thực phẩm (Bộ Công Thương) xác định sẽ phát triển những công nghệ có tính cạnh tranh cao.
Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có hơn 700 ý tưởng khởi nghiệp
Trong giai đoạn 2017-2022, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có hơn 700 ý tưởng khởi nghiệp, có 3 dự án được triển khai thực tế.
Phát triển ngành công nghiệp thực phẩm bền vững, ứng phó với biến đổi khí hậu
Việc phát triển một hệ thống lương thực, công nghiệp thực phẩm bền vững không chỉ giúp các quốc gia thích ứng với BĐKH mà còn đóng góp vào mục tiêu Net Zero.
Ngày hội việc làm: Hơn 100 doanh nghiệp tuyển dụng 6.000 việc làm tại HUFI
Khoảng 6.000 vị trí việc làm được hơn 100 doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại “Ngày hội việc làm - HUFI Talent Day 2023”.
Khoa học công nghệ: Chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo
Xác định khoa học công nghệ là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, những năm qua Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM đã đầu tư mạnh cho vấn đề này.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên thăm, chúc Tết Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Chiều 19/1 (28 Tết), Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cùng đoàn công tác thăm, chúc Tết tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.
Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đoạt giải nhất Giải thưởng khoa học và công nghệ
Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đoạt giải nhất Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022.