Tin tức cập nhật về rượu thủ công
rượu thủ công
Vụ 8 sinh viên ngộ độc rượu, 2 người tử vong: Lời cảnh tỉnh về rượu không rõ nguồn gốc
Vụ 8 sinh viên ngộ độc rượu, 2 người tử vong ngày 5/8 vừa qua lại gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng ngộ độc khi sử dụng rượu không rõ nguồn gốc.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tăng cường xử lý nghiêm các cơ sở dùng cồn công nghiệp pha thành rượu
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có kết luận yêu cầu Bộ Công Thương tăng cường xử lý nghiêm các cơ sở dùng cồn công nghiệp pha chế thành rượu gây ngộ độc.
Ngộ độc rượu và những cách phòng tránh
Thời gian gần đây, nhiều vụ ngộ độc rượu đã liên tiếp xảy ra. Trong đó, nhiều trường hợp đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.
Ngành đồ uống Việt Nam phục hồi và phát triển trong điều kiện bình thường mới
Ngày 6/5, Hiệp hội Bia Rượu nước giải khát Việt Nam tổ chức hội thảo Ngành đồ uống Việt Nam phục hồi và phát triển trong điều kiện bình thường mới.
Thắt chặt quản lý sản xuất rượu thủ công
Ngày 14/1/2022, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp với Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương đồng tổ chức Hội thảo tổng kết chương trình “Nâng cao năng ...
Tăng cường công tác cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công tại tỉnh Ninh Bình
Hiện tỉnh Ninh Bình hiện có khoảng 3.000 hộ sản xuất rượu thủ công. Tuy nhiên, tỷ lệ các hộ sản xuất rượu thủ công đăng ký với cơ quan quản lý và được cấp ...
Tập huấn triển khai quy định pháp luật về quản lý rượu thủ công tại Ninh Bình
Ngày 24/11, thực hiện Chương trình tăng cường năng lực quản lý sản xuất rượu thủ công, Sở Công Thương Ninh Bình phối hợp với Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt ...
Tăng cường năng lực quản lý rượu thủ công
Ngày 17/11/2020, tại xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ phát động chiến dịch tự nguyện đăng ký và làm thủ tục cấp phép sản xuất rượu thủ công. ...
Miền Trung: Liên tiếp bắt giữ rượu ngoại nhập lậu số lượng “khủng” từ trước đến nay
Những ngày đầu 11/2019, lực lượng chức năng hai tỉnh Quảng Bình và Thừa Thiên Huế đã bắt giữ số lượng rượu nhập lậu “khủng” với hơn 3.500 chai, giá trị gần 2,5 tỷ đồng ...
Kiểm soát rượu từ gốc
Để quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với mặt hàng rượu, nhất là với rượu tự nấu thủ công, phải có sự phối hợp chặt giữa Bộ Y tế và ...