Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 30/09/2020 17:06

SSI ra mắt sản phẩm đầu tư trái phiếu S-BOND

10:21 | 31/10/2019
Sản phẩm đầu tư trái phiếu S-BOND vừa được Công ty Chứng khoán SSI chính thức ra mắt thị trường nhằm chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng, giúp đa dạng hóa danh mục bên cạnh danh mục cổ phiếu, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Các sản phẩm trái phiếu S-BOND hiện đang được SSI phân phối gồm: Trái phiếu Công ty CP EuroWindow Holding, trái phiếu Công ty CP Đầu tư Con Cưng và trái phiếu Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long Taseco.

Các sản phẩm S-BOND đều là các trái phiếu được lựa chọn, thẩm định và thiết kế để đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà đầu tư, bao gồm: lợi suất hấp dẫn, quản lý rủi ro tốt và tính thanh khoản cao. Đồng thời, đây cũng là những trái phiếu mà SSI đang đầu tư.ssi ra mat san pham dau tu trai phieu s bondVới việc triển khai sản phẩm trái phiếu S-BOND, SSI mong muốn chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng, giúp khách hàng đa dạng hóa danh mục bên cạnh danh mục cổ phiếu, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận và rủi ro. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội của sản phẩm, cùng với vị thế của công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh, SSI tự tin với việc S-BOND sẽ được đông đảo nhà đầu tư đón nhận. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều trái phiếu tốt được bổ sung vào danh mục S-BOND để đáp ứng nhu cầu tăng thêm của nhà đầu tư.

ssi ra mat san pham dau tu trai phieu s bond

Cũng từ ngày 25/10/2019, SSI chính thức phân phối trái phiếu Công ty CP Eurowindow Holding, khối lượng phát hành 2.500 trái phiếu với mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu, tổng giá trị 250 tỷ đồng. Trái phiếu phát hành có kỳ hạn 2 năm, không chuyển đổi và có tài sản đảm bảo là cổ phiếu Techcombank tương đương 375 tỷ đồng theo giá hiện hành trên thị trường chứng khoán (tỷ lệ 150% giá trị trái phiếu). Lãi suất cố định 11%/năm, lãi suất giao dịch 10,5%/năm (tại thời điểm hiện tại), kỳ hạn thanh toán lãi 6 tháng/lần.

Trước đó, SSI cũng là đại lý phát hành trái phiếu của Công ty CP đầu tư Con Cưng và trái phiếu Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long Taseco. Trái phiếu Con Cưng là trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi, không có tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền, có lãi suất danh nghĩa 11%/năm, lãi suất giao dịch 10,4%/năm, mệnh giá 100 nghìn đồng/trái phiếu, tổng khối lượng phát hành là 1 triệu trái phiếu. Trái phiếu Taseco là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có tài sản đảm bảo là cổ phần đang lưu hành của CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (thuộc sở hữu của CTCP Dịch vụ Hàng không Thăng Long), mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu, tổng mệnh giá phát hành là 50 tỷ đồng, lãi suất 10,50%/năm.

Minh Long