Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/05/2021 02:15

Saint-Gobain được vinh danh Top 100 Công ty sáng tạo toàn cầu

16:59 | 25/02/2020
Đây là năm thứ 9 liên tiếp, tập đoàn Saint-Gobain được vinh danh trong “Derwent Top 100 Global Innovators” - Danh sách 100 công ty và tổ chức sáng tạo toàn cầu, được công bố bởi Clarivate Analytics.

Danh sách công bố được dựa trên 4 tiêu chí chính: tổng số lượng bằng sáng chế, chất lượng, phạm vi ảnh hưởng trên toàn cầu và ứng dụng của những sáng chế mới.

Được đánh giá và công bố mới hằng năm, danh sách này ghi nhận những nỗ lực của các công ty trong định hướng ưu tiên đầu tư vào các hoạt động R&D (nghiên cứu & phát triển) và liên tục thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo.

saint gobain duoc vinh danh top 100 cong ty sang tao toan cau
Saint-Gobain được vinh danh trong Top 100 Công ty sáng tạo toàn cầu

Saint-Gobain phát triển giải pháp sáng tạo thông qua 8 trung tâm nghiên cứu đa ngành và các đơn vị R&D chuyên sâu cho các dòng sản phẩm và nhu cầu tại mỗi khu vực. Saint-Gobain có hơn 400 bằng sáng chế được đăng ký mỗi năm nhằm bảo vệ và thúc đẩy sức sáng tạo, thể hiện cam kết của tập đoàn hướng đến cung cấp giải pháp nâng tầm chất lượng không gian sống trong công trình, cũng như hướng đến phát triển bền vững.

Ông Pierre-André de Chalendar- Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn Saint-Gobain cho biết, Saint-Gobain luôn khuyến khích hoạt động đổi mới sáng tạo. Kết quả là một trong bốn sản phẩm được bán bởi Saint-Gobain ngày nay chưa tồn tại 5 năm trước. Điều này giúp tăng tính cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển của tập đoàn trên toàn cầu.

Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng. Thương hiệu chính Gyproc và Vĩnh Tường của Saint-Gobain tại Việt Nam cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; thương hiệu DURAflex mang đến giải pháp cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời; thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Hoàng Minh