Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 08:19

Saint-Gobain tiếp tục nhận danh hiệu Global Top Employer

20:34 | 29/01/2021
2021 là năm thứ 6 liên tiếp Saint-Gobain vinh dự nhận danh hiệu “Global Top Employer - Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới” và cũng là 1 trong 16 doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được danh hiệu này.

Danh hiệu Global Top Employer được đánh giá bởi Top Employers Institute (Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu), nhằm công nhận những doanh nghiệp tốt nhất thế giới trong các hoạt động thu hút nguồn nhân lực, cơ hội phát triển nghề nghiệp tại từng quốc gia và khu vực. Danh hiệu toàn cầu Global Top Employer được vinh danh cho các tổ chức đạt được danh hiệu ít nhất tại 20 quốc gia đang hoạt động và trên một số châu lục.

Saint-Gobain tiếp tục nhận danh hiệu Global Top Employer

Năm 2021, Saint-Gobain tiếp tục nhận được danh hiệu Global Top Employer vì đạt được chứng nhận tại 36 quốc gia trên toàn cầu với: Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Colombia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Mỹ và Chile là quốc gia mới đạt được danh hiệu này trong năm nay.

Ở mỗi quốc gia, hoạt động nghiên cứu được tạo ra dựa trên một cuộc khảo sát bao quát với hơn 400 phương thức điều kiện làm việc, sau đó trải qua cách bước đánh giá và xác thực.

Các hoạt động phát triển nhân sự này được chia thành 6 hạng mục riêng biệt: Định hướng và định hình (hai lĩnh vực này đánh giá các chiến lược tổng thể từ quan điểm của nhà tuyển dụng); thu hút, phát triển và gắn kết (ba lĩnh vực này thể hiện hành trình trải nghiệm nhân viên) và cuối cùng là đoàn kết (chủ đề gắn kết nhân viên với nhau, tạo sự gắn bó của nhân viên tại môi trường doanh nghiệp).

Bà Claire Pedini - Phó chủ tịch cấp cao nhân sự và chuyển đổi kỹ thuật số - bày tỏ: “Saint-Gobain tự hào khi tiếp tục được vinh danh là Global Top Employer trong năm thứ 6 liên tiếp. Danh hiệu này là sự ghi nhận dành cho hơn 170.000 nhân viên đã thích ứng nhanh và làm việc hiệu quả trong năm vừa qua - năm mà những cách thức làm việc mới đã xuất hiện. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên của tập đoàn, những người đã đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển chính sách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”.

Danh hiệu này cũng phản ánh sự đánh giá cao của nhân viên Saint-Gobain đối với doanh nghiệp. Kết quả của cuộc khảo sát toàn cầu lần thứ 2 cho thấy, trong 78% số nhân viên tham gia, có 84% muốn giới thiệu tập đoàn là một nơi tuyệt vời để làm việc và 88% nói rằng họ tự hào khi làm việc tại Saint-Gobain, điểm đánh giá cao hơn 10 điểm so với điểm chuẩn quốc tế.

PV