Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 02/06/2020 01:52

Phú Quốc: Trao tặng 600 phần quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt

22:36 | 27/08/2019
Ngày 26/8, tại xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức trao tặng 600 phần quà trị giá 1,5 tỷ đồng cho các hộ dân bị thiệt hại trong đợt lũ lịch sử diễn ra 10 ngày liên tiếp (từ 2/8 đến 12/8) vừa qua.

Xã Cửa Dương cùng với xã Dương Tơ và thị trấn Dương Đông của huyện đảo Phú Quốc bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua, có những khu vực bị ngập sâu từ 1 đến 2 mét đã gây hư hại nhiều cây trồng, hoa màu, gây thiệt hại lớn về nhà cửa, tài sản của nhân dân.

phu quoc trao tang 600 phan qua cho dong bao bi thiet hai do lu lut
Niềm vui của lãnh đạo GIS khi được chia sẻ khó khăn với người dân tại địa phương mà doanh nghiệp gắn bó

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty BĐS Đảo Vàng cho biết, trong đợt lũ vừa qua dự án của công ty cũng bị thiệt hại khá nặng, nước ngập làm hư hại nhiều cảnh quan công trình của dự án, GIS phải bỏ ra hàng tỷ đồng chi phí để sửa chữa, khôi phục lại. Tuy nhiên, để chia sẻ với những khó khăn với người dân Phú Quốc, GIS vẫn trích ngân sách ủng hộ phần quà nhỏ thể hiện tấm lòng của GIS đối với người dân nghèo và nhằm khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn với mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn.

phu quoc trao tang 600 phan qua cho dong bao bi thiet hai do lu lut
Những phần quà của GIS phần nào giúp người dân vượt qua khó khan sau đợt lũ lịch sử vừa rồi tại Phú Quốc

Trước đó năm 2018, GIS cũng trao 300 phần quà cho người dân nghèo huyện đảo Phú Quốc. Ngoài chương trình thiện nguyện, các chương trình mang ý nghĩa xã hội khác cũng được GIS tích cực tham gia như trao quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Hóc Môn (TP. Hồ Chí Minh); tặng quà cho người nghèo; tài trợ đêm nhạc Quý Bình - Tình quê hương phục vụ bà con huyện Hóc Môn, với tổng kinh phí hơn 5 tỷ đồng.

GIS được nhiều nhà đầu tư uy tín biết đến đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng hàng đầu tại “thiên đường Đảo Ngọc” Phú Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Minh Khuê