Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 30/07/2021 08:26

Mercedes-Benz mở rộng thị trường Bắc Trung bộ

18:49 | 15/04/2021
Đại lý thứ 16 trên toàn quốc của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) phối hợp với nhà phân phối ủy quyền chính thức Vinamotor vừa chính thức ra mắt tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 13/4. Đây là đại lý tiêu chuẩn MAR2020 hiện đại nhất của hãng ở thành phố này.

Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An tọa lạc tại Ngã tư Sân bay Vinh, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là điểm kết nối quan trọng của “Ngôi sao ba cánh” với khách hàng trong và ngoài nước khi đến Nghệ An. Đặc biệt, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho các khách hàng tại Nghệ An và các tỉnh lân cận như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình,… khi có nhu cầu tìm mua xe, lái thử xe và sử dụng dịch vụ Mercedes-Benz chính hãng.

Mercedes-Benz mở rộng thị trường Bắc Trung bộ
Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An tọa lạc tại Ngã tư Sân bay Vinh, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Được áp dụng công nghệ xây dựng tối tân với tổng đầu tư lên đến 15 triệu USD, Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất và diện tích sử dụng lên đến 11,583 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ 5 chức năng: Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe). Khu vực tầng hầm gồm kho hàng, bãi đỗ xe với sức chứa lên đến 190 xe các loại, đảm bảo không gian lưu xe cho khách hàng đến khi đến trải nghiệm tại Vinamotor Nghệ An.

Đặc biệt tại tầng 1 của Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An được trưng bày hiện đại theo tiêu chuẩn MAR2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số mới nhất toàn cầu. Ngoài ra, các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, dán phim, chăm sóc xe cũng được thực hiện ở khu vực tầng 1. Với những đầu tư đáng kể, Vinamotor Nghệ An là đại lý tiêu chuẩn MAR2020 có quy mô lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam hiện nay tại thị trường phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Mercedes-Benz mở rộng thị trường Bắc Trung bộ

Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An là đại lý thứ16 trên toàn quốc, trong đó có 3 đại lý đạt chuẩn MAR2020 của Mercedes-Benz toàn cầu, tiếp tục là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Ông Bradley Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Với những cơ sở vật chất sang trọng kết hợp công nghệ số hiện đại, đại lý tiêu chuẩn MAR2020 là bước hiện thực hóa cho mong muốn nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng Việt Nam khi đến với Mercedes-Benz”. Theo ông Bradley KellyMAR2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu. Đây là sự chuyển mình với diện mạo hiện đại, cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mercedes-Benz mở rộng thị trường Bắc Trung bộ
Vinamotor Nghệ An là đại lý tiêu chuẩn MAR2020 có quy mô lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam hiện nay tại thị trường phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Điểm đặc biệt của đại lý Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An tiêu chuẩn MAR2020 là sự hiện diện của Star Assistant (nhân viên hỗ trợ khách hàng) ngay khi khách vừa bước vào showroom. “Một trong những điểm khác biệt của showroom MAR2020 là việc áp dụng công nghệ vào quá trình phục vụ khách hàng. Toàn bộ khu vực trưng bày xe đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử nhằm thay cho sách giới thiệu truyền thống”- đại diện MBV nói và cho biết khách hàng hoàn toàn chủ động xem chi tiết thông tin và giá xe, chọn thông số kỹ thuật chính xác của xe mà khách hàng đang muốn sở hữu theo những tùy chọn sẵn có của thị trường Việt Nam. Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh 3Dcủa chiếc xe mà Quý khách vừa tùy chỉnh nội, ngoại thất và màu sắc của xe.

Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An là đại lý thứ16 trên toàn quốc, trong đó có 3 đại lý đạt chuẩn MAR2020 của Mercedes-Benz toàn cầu, Mercedes tiếp tục là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Hoàng Trinh