Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 18/06/2021 13:03

MEF IV hoàn tất đầu tư vào Công ty TNHH Sô-cô-la Marou

20:34 | 31/03/2021
Quỹ Mekong Enterprise Fund IV Limited Partnership (MEF IV) thuộc Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Mekong Capital đã hoàn tất khoản đầu tư vào Công ty TNHH Sô-cô-la Marou.

Khoản đầu tư từ MEF IV sẽ tạo điều kiện cho Marou mở rộng quy mô của hai chuỗi Maison Marou và Trạm Marou, phát triển các sản phẩm mới, cũng như xây dựng đội ngũ lãnh đạo.

Marou đặt mục tiêu mang sô-cô-la đến với mọi người tiêu dùng Việt và duy trì ngành trồng cacao bền vững cho nông dân. Ông Vincent Mourou - Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Marou - cho biết: Sự lựa chọn hợp tác với Mekong Capital bắt đầu từ những buổi trò chuyện đầy hào hứng giữa đôi bên. Theo thời gian, những buổi trò chuyện đã phát triển thành một mối quan hệ đối tác đầy sự thấu hiểu. Mekong Capital là một nhà đầu tư uy tín với bề dày thành tích đồng hành cùng nhiều công ty hiện thực hóa tầm nhìn. Những yếu tố trên đã làm chúng tôi vững tin hơn với quyết định trở thành đối tác của Mekong Capital.

Sô-cô-la Marou là một trong những nhà sản xuất sô-cô-la theo tôn chỉ “bean-to-bar” đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sô-cô-la nguyên chất ngay tại địa phương trồng cacao. Marou từ lâu đã làm nức lòng người tiêu dùng Việt Nam với những thanh sô-cô-la đen đặc trưng. Sô-cô-la của Marou được làm từ hạt cacao trồng tại sáu tỉnh thành ở khu vực phía Nam Việt Nam.

Hương vị độc đáo và bao bì đẹp mắt của những thanh sô-cô-la Marou đã thu hút sự chú ý của cộng đồng báo chí quốc tế và người hâm mộ ẩm thực, minh chứng qua nhiều giải thưởng danh giá. Bên cạnh sản xuất và phân phối sô-cô-la, Marou còn điều hành chuỗi café-tiệm bánh-nhà máy sô-cô-la với tên gọi Maison Marou tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Mai Ca