Cập nhật các tin tức liên quan đến vấn đề ngộ độc thực phẩm
Ngộ độc thực phẩm
Công an tỉnh Bắc Giang thông tin về vụ nghi ngộ độc thực phẩm ở Công ty Shinsung Vina
Công an tỉnh Bắc Giang chính thức thông tin về vụ việc nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại tiệc liên hoan ngày 20/10 do Công ty TNHH Shinsung Vina tổ chức.
Bắc Giang: Sở Y tế thông tin về việc nhiều công nhân nhập viện sau bữa tiệc tại Công ty Shinsung Vina
Chiều 21/10, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đã có báo cáo nhanh về việc nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại tiệc liên hoan ngày 20/10 do Công ty Shinsung Vina tổ chức.
Điểm nóng 24h ngày 11/10: Sự thật bất ngờ chiếc ba lô chứa 15.000 USD quên tại sân bay Nội Bài
Sự thật bất ngờ chiếc ba lô chứa 15.000 USD để quên tại sân bay Nội Bài, shipper bị bắt vì vận chuyển hàng cấm tại Hà Nội... là những tin đáng chú ý ngày ...
TP. Hồ Chí Minh: Làm rõ vụ 6 học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn nghi ngộ độc
Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đang phối hợp điều tra nguyên nhân vụ 6 học sinh nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3).
Điểm nóng 24h ngày 1/10: Vì sao bà Trương Mỹ Lan ‘đòi’ SCB trả lại hàng loạt tài sản?
Điểm nóng 24h ngày 1/10: Vì sao bà Trương Mỹ Lan ‘đòi’ SCB trả lại hàng loạt tài sản?; nhiều học sinh Hà Nội ngộ độc sau khi uống nước ngọt ngoài cổng trường..
Cục An toàn thực phẩm chỉ đạo điều tra vụ học sinh nghi ngộ độc sau khi uống nước ngọt miễn phí
Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế Hà Nội khẩn trương phối hợp các cơ quan chức năng điều tra vụ nghi ngộ độc tại Trường THCS Bình Minh (huyện Thanh Oai).
Gia Lai: Thông tin mới nhất vụ 21 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm sau khi uống trà sữa
Ngành chức năng vừa có kết luận liên quan đến vụ việc 21 học sinh ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi uống trà sữa.
Đồng Tháp: Xử phạt, đình chỉ tiệm bánh mì gây ngộ độc cho gần 150 người
Ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp cho biết, tiệm bánh mì Hồng Ngọc 12 bị phạt 90 triệu đồng, đình chỉ 4 tháng và chịu chi phí 383 triệu đồng vì gây ngộ độc.
Vĩnh Phúc: Nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở sản xuất bánh trung thu Hương Lập
Cơ sở sản xuất bánh kẹo Hương Lập (Vĩnh Phúc) có nguy cơ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn bán hàng nghìn sản phẩm bánh trung thu ra thị trường.
Công bố nguyên nhân vụ gần 150 người ngộ độc bánh mì ở Đồng Tháp
Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, pate gan nhiễm khuẩn Salmonella tại tiệm bánh mì Hồng Ngọc là nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm cho gần 150 người tại Đồng Tháp.