Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 05/08/2021 02:10

Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid–19

14:05 | 30/06/2021
Bayer Việt Nam hỗ trợ 8.000 sản phẩm tự chăm sóc sức khỏe đến các các bộ y tế tuyến đầu nhằm giúp giảm bớt những khó khăn mà các chiến sĩ áo trắng đang đối mặt trong cuộc chiến chống Covid-19.

Bayer Việt Nam vừa phối hợp với Hội Phụ nữ từ thiện TP.Hồ Chí Minh (WOCA) trao tặng 8.000 sản phẩm tự chăm sóc sức khỏe cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh, thông qua sự tiếp nhận của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Gói hỗ trợ bao gồm các sản phẩm chăm sóc da và viên sủi vitamin tổng hợp.

Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid – 19

Thấu hiểu được những khó khăn cả về thể chất lẫn tinh thần mà các chiến sĩ áo trắng đang phải đối mặt, Bayer đã hỗ trợ 4.000 sản phẩm Bepanthen Balm, giúp tạo thành lớp màng bảo vệ cho làn da tránh khỏi các tác nhân gây kích ứng, giúp phòng ngừa, làm lành và dưỡng ẩm vết hăm; cùng 4.000 sản phẩm Berocca Performance Mango đa vitamin.

Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid–19
Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid–19

Luigi Isabelo Dejos - Giám đốc nhánh Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng, Bayer Việt Nam - chia sẻ: “Tầm nhìn của Bayer là “Sức khỏe cho Tất cả, Đói nghèo không cho Ai”. Với một phần trong tầm nhìn là “Sức khỏe cho tất cả”, chúng tôi nhận thấy các cán bộ y tế đang quên mình chăm sóc cho cộng đồng, cũng cần chăm sóc cho bản thân. Nhận thức được việc mặc các trang phục bảo hộ trong nhiều giờ có thể gây ra kích ứng lên da, dẫn đến đau rát, khó chịu, Bayer gửi đến quý chiến sĩ áo trắng gói hỗ trợ này với mong muốn được phần nào chăm sóc cho các người hùng của cộng đồng, nhắc họ tự chăm sóc cho bản thân và hi vọng giảm bớt phần nào gánh nặng trong những ngày tháng đầy thử thách này”.

Bayer gửi các gói hỗ trợ tự chăm sóc sức khỏe cùng lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ y tế tuyến đầu, những người đang chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 tại các trung tâm y tế và bệnh viện được Bộ Y tế chỉ định. Đồng thời, Bayer cũng muốn nhắn nhủ tới các chiến sĩ áo trắng hãy chú ý chăm sóc sức khỏe cũng như duy trì tốt trạng thái tinh thần và thể chất của bản thân.

Cẩm Tú