Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 24/10/2021 03:36

Suzuki tiếp sức Đồng Nai phòng chống dịch Covid-19

15:37 | 12/08/2021
Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Long Bình - tỉnh Đồng Nai) vừa trao tặng 4 xe thương mại trị giá trên 1 tỷ đồng đến Sở Y tế Đồng Nai dưới sự kết nối của Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai (DIZA) nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây đều là những sản phẩm được lắp ráp nội địa với chất lượng đạt chuẩn toàn cầu.

Sau khi tiếp nhận, 4 chiếc xe tải này đã được bàn giao lại cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai để kịp thời đưa vào sử dụng cho các hoạt động phòng dịch tại địa phương.

Suzuki tiếp sức Đồng Nai phòng chống dịch Covid-19

Suzuki trao tặng 4 xe tải nhẹ cho Sở Y tế Đồng Nai để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ông Hidetoshi Aoki - Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Việt Nam Suzuki - chia sẻ, thông qua việc trao tặng 4 chiếc xe thương mại cho ngành y tế Đồng Nai, Công ty Suzuki mong muốn đóng góp nhiều hơn vào công tác chống dịch của địa phương, với hy vọng cuộc sống của người dân và việc sản xuất sớm quay lại trạng thái bình thường.

Suzuki tiếp sức Đồng Nai phòng chống dịch Covid-19

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, các dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry có thể vận chuyển khối lượng hàng hoá đi vào các con hẻm trong nội ô thành phố, phục vụ mọi nhu cầu cấp bách một cách kịp thời.

Năm 2021, hoạt động đầu tư kết nối hạ tầng giao thông xác định là giải pháp tạo ra đột phá cho sự phát triển kinh tế của Đồng Nai. Đồng thời, trong giai đoạn 5 năm tới, Đồng Nai sẽ thực hiện nhanh công tác quy hoạch, thủ tục để mở rộng, mở mới thêm gần 10 khu công nghiệp nhằm thu hút đầu tư, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của địa phương, nâng cao thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Thanh Thanh