Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 24/01/2021 00:53

NutiFood trao tặng 3,5 triệu sản phẩm, chung tay đẩy lùi Covid-19

16:43 | 10/08/2020
Trong thời điểm đại dịch xảy ra là lúc chúng ta cần chung tay để cùng nhau vượt qua những khó khăn. Nhận thức rõ điều này, tập thể hơn 5.300 nhân viên NutiFood Việt Nam cùng với Viện Nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển đã đóng góp 3,5 triệu sản phẩm dinh dưỡng trị giá 30 tỷ đồng trao tặng cho chương trình “Sức mạnh Việt chung tay đẩy lùi Covid-19”.

Theo NutiFood, trong công cuộc chiến đấu chống Covid-19, các y bác sĩ, chiến sĩ, giáo viên, công nhân, trẻ em, người cao tuổi, bệnh nhân là những người cần được bảo vệ trước hết. Đầu tiên là các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Trong thời điểm khó khăn và nguy hiểm của cả cộng đồng, các y bác sĩ là những người phải đối diện với nhiều khó khăn nguy hiểm hơn cả, vì họ chính là những chiến sĩ ở tuyến đầu.

1037-nutifood3
Người cao tuổi được NutiFood trao tặng các sản phẩm dịnh dưỡng tăng sức đề kháng

Tiếp đến, các chiến sĩ biên phòng là lá chắn đầu tiên bảo vệ toàn dân. Mỗi ngày các anh đều bám trụ địa bàn, ngăn chặn những hành vi nhập cảnh trái phép, đồng thời tuyên truyền - hỗ trợ người dân địa phương để cùng chung tay cảnh giác trước những nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh từ bên ngoài…

1036-nutifood9
Nhân viên công ty vận chuyển sản phẩm tới các điểm cần hỗ trợ

Với các em nhỏ, những người bệnh, người cao tuổi vốn có sức khoẻ yếu, có những hoàn cảnh gặp khó khăn, neo đơn. Hơn lúc nào hết, ngay chính thời điểm này họ cần lắm sự giúp đỡ, sẻ chia kịp thời để vơi bớt những nhọc nhằn, lo toan.

Từ đó, NutiFood cho biết sẽ san sẻ một phần nhỏ sự vất vả này bằng các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ sức khoẻ, tăng đề kháng, hi vọng mang đến sự giúp đỡ đúng lúc cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, NutiFood cũng có kế hoạch hỗ trợ những gia đình bị giảm thu nhập như công nhân, tài xế, giáo viên và những địa phương bị ảnh hưởng bởi đại dịch… Tin rằng cùng nhau chúng ta sẽ tiếp thêm sức mạnh vượt qua khó khăn.

Minh Long