Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/09/2021 19:46

Ngày Tết hối hả, thưởng trà để xua tan căng thẳng

14:35 | 04/02/2021
Ai cũng có thể trở thành nạn nhân bởi đủ thứ căng thẳng dồn vào trong dịp Tết, hãy cùng Trà Xanh Không Độ giải tỏa áp lực đón một cái Tết vui vẻ, ấm áp bên người thân.

Đầu tiên, chương trình đại hội tổng vệ sinh toàn quốc hay tên gọi thân thương là "Quốc tế dọn nhà" sẽ lấy hết tất cả đống ý chí và trả về cho bạn cơ thể rệu rã mệt mỏi.

Nhìn vào “tờ sớ” điểm lại những công việc mình chưa làm rồi cảm thấy mọi chuyện rối tinh lên. "Bao nhiêu chuyện phải làm" có lẽ cũng là câu cảm thán nhiều người nói nhất trong dịp này.

Đã vậy còn phải căng óc và mở hầu bao thật rộng để lo vụ mua sắm, quà biếu cho gia đình, rồi đổi tiền lì xì Tết. Rồi việc đối nội, đối ngoại sao cho thật chu toàn.

Ngày Tết hối hả, thưởng trà để xua tan căng thẳng
Thời điểm người người, nhà nhà bao việc

Chưa hết việc nhà đến việc ở công ty. Cuối năm là dịp gần như mọi deadline đều dồn dập đổ về. Ai cũng mong muốn hoàn thành mọi công việc trước Tết, từ sếp của bạn cho đến đối tác. Chẳng ai muốn dây dưa công việc ra sau Tết nên cố mà vắt chân lên chạy.

Cả đống áp lực như trên cũng vẫn chưa đủ, bạn vất vả làm mọi thứ để mong được hưởng một cái Tết vui vẻ, thế nhưng còn cả những áp lực tinh thần mà hầu như tết nào cũng tự dưng auto lặp lại với những câu hỏi khá hóc búa như: "Thưởng Tết nhiều không?", "Lương bao nhiêu", "Bao giờ lấy chồng?", "Bao giờ đẻ con"...

Vậy đấy, Tết chưa bắt đầu mà nhiều người đã muốn nó kết thúc ngay và luôn nghĩ là năm nay không biết phải đối diện với bao nhiêu điều đang còn đang đón chờ phía trước.

Ngày Tết hối hả, thưởng trà để xua tan căng thẳng
Thời điểm người người, nhà nhà bao việc

Thay vì cứ phải đăm chiêu lo nghĩ cho áp lực, nhiều người tìm cách “giải nhiệt” để có một cái Tết vui vẻ ý nghĩa. Và trong số những điều mà được nhiều người lựa chọn chính là tìm đến những thực phẩm, thức uống để giải tỏa căng thẳng.

Trong số vô vàn những thứ mà mọi người tìm đến thì trà xanh là thức uống được nhiều người tìm đến hơn cả, bởi trong thành phần trà xanh có EGCG giúp giải tỏa căng thẳng, khiến cho cơ thể cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo hơn.

Tuy vậy, trà xanh nguyên chất thì không phải ai cũng uống được, đặc biệt là với giới trẻ. Vì lẽ đó, các bạn trẻ ngày nay thường tìm đến các loại nước trà đóng chai pha sẵn tiện lợi, như Trà Xanh Không Độ với nhận diện đặc trưng là màu xanh thanh mát là một ví dụ. Từ khi có mặt trên thị trường, sản phẩm này đã gắn liền một phần trong câu chuyện “thanh xuân” của các bạn trẻ.

Ngày Tết hối hả, thưởng trà để xua tan căng thẳng
Uống Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng, giải nhiệt đón xuân

Được chiết xuất từ những đọt trà tươi xanh Thái Nguyên với công nghệ hiện đại, Trà Xanh Không Độ giữ lại hàm lượng EGCG và mùi vị chanh thanh mát tạo nên sự độc đáo, đậm đà rất “không độ”. Với chất lượng ổn định, không sử dụng chất bảo quản và màu nhân tạo, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm để giải nhiệt cuộc sống, xua tan căng thẳng mệt mỏi.

Những hoạt động liên tục không ngơi khiến cơ thể cần được giải nhiệt, những công việc đầy căng thẳng mệt mỏi sẽ thành vui tươi. “Tết không căng thẳng, giải nhiệt đón xuân” chính là thông điệp mà Trà Xanh Không Độ truyền tải trong dịp Tết này.