Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 10/07/2020 21:16

FinSo - Giải pháp công nghệ tài chính “cùng đầu tư” cho ngành bất động sản

09:20 | 27/06/2020
Ngày 26/6, FinSo - Giải pháp tài chính - công nghệ (Fintech Platform) kết nối giữa chủ dự án với nhà đầu tư thông qua phần đầu tư bất động sản chia nhỏ (Tokennization) với đòn bẩy tài chính vay ngang hàng (P2P lending) chính thức ra mắt công chúng.

Đội ngũ 5 nhà sáng lập của FinSo đã đưa doanh nghiệp khởi nghiệp vốn còn rất kín tiếng này trong lĩnh vực fintech trở thành thành viên Việt Nam duy nhất của Liên minh Blockchain lớn nhất thế giới Enterprise Etherium Alliance.

Ông Nguyễn Đức Tuấn - nhà đồng sáng lập kiêm CEO FinSo  - chia sẻ, FinSo tự nhận sứ mệnh là hướng đến công nghệ vì sự thịnh vượng của mỗi người và xã hội (wealth-tech). Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra cộng đồng nhà đầu tư lên đến 1 triệu người trong 5 năm tới. 

finso giai phap cong nghe tai chinh cung dau tu cho nganh bat dong san
 

Để tham gia cùng đầu tư trên FinSo, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản: tạo tài khoản FinSo trên trang www.finso.com.vn, chọn dự án mà mình muốn đầu tư, nạp tiền đầu tư theo thường quy của ngân hàng, sau đó theo dõi tiến triển của dự án mà mình đang đầu tư và tiến hành giao dịch theo ý muốn.

Trong dịp ra mắt này, FinSo cũng giới thiệu hệ sinh thái và các kết nối quan trọng trong công nghệ - tài chính và bất động sản mang tên Batdongsancafe, bao gồm cổng dữ liệu lớn, sàn thương mại điện tử và mạng xã hội để xây dựng một cộng đồng đầu tư thịnh vượng.

Trần hế