Cập nhật thông tin liên quan đến ẩm thực dược liệu
ẩm thực dược liệu
Vì sao mướp đắng rừng được coi là dược liệu quý?
Mướp đắng rừng là một loại cây có nhiều đặc tính dược liệu quý và được sử dụng rộng rãi trong cả y học cổ truyền và y học hiện đại.
Hạt mít ăn có tốt không? Những lợi ích của hạt mít đối với sức khỏe
Mít là loại trái cây phổ biến có chứa nhiều protein và chất dinh dưỡng khác như Vitamin B và Kali. Tuy nhiên,bạn có biết rằng hạt mít cũng rât tốt cho sức khỏe.
Ấn tượng giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu
Chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu TP. Hồ Chí Minh năm 2024 đã để lại nhiều ấn tượng.
Kon Tum: Tôn vinh ẩm thực dược liệu - tinh hoa núi rừng Ngọc Linh
Chiều 7/12, tại huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) đã diễn ra "Hội thi ẩm thực dược liệu - Tinh hoa núi rừng Ngọc Linh" lần thứ nhất với nhiều món ăn đặc trưng.