Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 12:55

Bosch Việt Nam và Saint-Gobain ký kết Biên bản Ghi nhớ

18:12 | 27/08/2019
Bosch vừa ký kết Biên bản Ghi nhớ với Tập đoàn Saint-Gobain, hướng tới hợp tác toàn diện trong việc cung ứng các dịch vụ, giải pháp và sản phẩm dụng cụ điện cầm tay.    

Trong khuôn khổ của thỏa thuận hợp tác này, Bosch cũng sẽ cung cấp cho Tập đoàn Saint-Gobain các gói sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, kèm theo đó là những khóa đào tạo và tư vấn kỹ thuật trong quá trình sử dụng các thiết bị điện cầm tay đúng cách và an toàn tại công trường xây dựng. Hợp tác này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho hơn 14.000 chuyên viên xây dựng bao gồm các nhà phân phối, nhà lắp đặt, nhà thầu và công nhân của Saint-Gobain.

bosch viet nam va saint gobain ky ket bien ban ghi nho
Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bosch và Saint-Gobain mở ra nhiều cơ hội cho tiến tình hợp tác toàn diện

“Bosch Việt Nam rất vinh dự trở thành đối tác chiến lược với Saint Gobain – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mang đến những đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của cả hai bên. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác sẽ là bước tiến lớn trong việc thúc đẩy tiềm năng của thị trường xây dựng, cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện cho khách hàng trên toàn quốc” - ông Guru Mallikarjuna - Tổng Giám đốc của Bosch Việt Nam – cho biết.

Với danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng mạng lưới toàn cầu và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tại địa phương, các sản phẩm và giải pháp mà Bosch cung cấp giúp tăng cường hiệu suất của các dự án đến từ những đối tác trên toàn quốc. Tại Việt Nam, Bosch là một trong những nhà đầu tư châu Âu lớn nhất, hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm: Dụng cụ điện cầm tay, công nghệ truyền động và điều khiển, công nghệ tòa nhà, linh kiện xe hai bánh, thiết bị ô tô nguyên bản, phụ tùng và thiết bị ô tô, công nghệ đóng gói, công nghệ nhiệt.

Ông Trần Đức Huy - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam - chia sẻ: “Ký kết hợp tác giữa Saint-Gobain và Bosch nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển mạng lưới thầu thợ thạch cao chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ sẽ cùng chúng tôi góp phần kiến tạo những công trình đẹp, bền vững. Với người sử dụng, Saint-Gobain cam kết mang đến những sản phẩm, giải pháp vật liệu nhẹ tốt nhất giúp chủ nhà sở hữu một không gian sống đa tiện nghi”.

T.H