Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 29/03/2020 09:30

Waka hợp tác khai thác tác phẩm với Saigon Books

22:11 | 29/06/2018
Waka - Nền tảng xuất bản điện tử số 1 Việt Nam - vừa chính thức công bố mô hình khai thác mới với Saigon Books trên nền tảng điện tử. Mô hình hợp tác này lần đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực ebooks ở Việt Nam và kỳ vọng sẽ mở ra một phương thức kinh doanh không chỉ bắt nhịp được với cuộc cách mạng công nghệ hiện nay mà còn hiệu quả về mọi mặt.
Tủ sách của Saigon Books trên Waka

Theo thỏa thuận hợp tác, Waka sẽ tạo riêng một tủ sách của Saigon Books trên nền tảng Waka (bao gồm cả trên web, wap và app). Tại đó, độc giả sẽ tìm thấy tất cả bản ebooks những cuốn sách bán chạy nhất của Saigon Books mà không phải lọc tìm giữa những tác phẩm của các nhà phát hành khác. Saigon Books đã rất thành công với phiên bản sách giấy của những dòng sách như “Khởi nghiệp”, “Tĩnh” và “Kỹ năng”. Tủ sách Saigon Books trên Waka cũng sẽ tập trung vào những mảng nội dung thế mạnh đó để phục vụ tốt hơn tập độc giả trung thành và liên tục tăng thêm số lượng đầu sách hàng tháng.

Trong mối quan hệ hợp tác này, Waka sẽ chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng, số hóa các tác phẩm, kết nối các kênh thanh toán và hỗ trợ marketing cũng như chăm sóc khách hàng. Trong khi đó, Saigon Books sẽ chịu trách nhiệm cung cấp nội dung sách, xử lý vi phạm tranh chấp bản quyền sách và truyền thông marketing cho tủ sách.

Waka là nền tảng xuất bản điện tử số 1 tại Việt Nam, trực thuộc Vega Corporation. Waka hiện đang hợp tác với hầu hết các nhà xuất bản và phát hành Việt Nam. Tính đến hết quý I/2018, Waka có 3,2 triệu người đọc, và con số này đang trên đà tăng trưởng với tốc độ 40-50% mỗi năm. Với lợi thế mạnh mẽ này, Waka hướng đến mô hình kinh doanh nền tảng để chia sẻ hạ tầng điện tử đã dày công phát triển với nhiều nhà phát hành và xuất bản khác trong cả nước.

Mai Ca