VEDAN Việt Nam khởi động chiến lược phát triển ngành hàng đông lạnh
VEDAN Việt Nam khởi động chiến lược phát triển sự nghiệp ngành hàng thực phẩm đông lạnh nhằm mang các món ngon từ khắp nơi trên thế giới để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Theo sự nhìn nhận của đội ngũ kinh doanh thực phẩm đông lạnh Công ty VEDAN: Ẩm thực Pháp theo đuổi tinh thần sử dụng nguyên liệu địa phương. Nhiều nhà hàng nổi tiếng của Pháp sử dụng thịt, hải sản, trái cây và rau quả cũng như các nguyên liệu khác được tìm thấy ở bản địa, và họ tự hào về việc sử dụng các nguồn nguyên liệu này trên các món ăn của mình.
Vì vậy, đội ngũ VEDAN trong quá trình phát triển thực phẩm đông lạnh cũng cố gắng tận dụng nguyên liệu địa phương để tạo nên các món ngon đặc trưng Việt Nam.
Như món “Cá om dưa chua vị Tứ Xuyên VEDAN” là sự kết hợp giữa sản phẩm xuất khẩu hàng đầu thế giới - cá tra phi lê, với bún Việt Nam… và nước dùng được hầm từ xương cá chẽm.
Trong loạt sản phẩm ra mắt đầu tiên của VEDAN, có thể tìm thấy được hai loại sản phẩm cá viên Hoàng Kim VEDAN Golden - nguyên vị (không nhân), và nhân trứng muối, khi dùng chung với lẩu sẽ thể hiện hoàn hảo hương vị tuyệt vời nhất của cá viên hoàng kim.
Cá viên Hoàng Kim VEDAN Golden được tuyển chọn khắt khe từ nguồn nguyên liệu surimi thượng hạng đến từ đại dương (cá đổng). Sau khi chiên bằng kỹ thuật công nghệ sẽ lưu giữ được trọn vẹn hương vị hải sản thơm ngon, hương vị đậm đà, dai ngon vừa miệng. Đặc biệt, sự kết hợp với nhân trứng muối cùng với tỷ lệ vàng giữa lớp vỏ và nhân, mang đến hương vị hoàn hảo bất ngờ qua nhiều lớp cá viên.
Trong danh sách các sản phẩm đông lạnh đầu tiên của VEDAN, cũng không thiếu các món đặc sản mang theo hương vị đặc trưng đậm chất Đài Loan (Trung Quốc) như: Bánh tôm mực nang mặt trăng Đài Loan VEDAN Golden, lạp xưởng tươi Đài Loan VEDAN…. Và các món ăn nhẹ quốc dân phổ biến của các nước như: Bánh bạch tuộc Nhật Bản VEDAN, bánh hẹ hải sản Hàn Quốc VEDAN.
Các mỹ thực đậm chất hương vị truyền thống này, được tạo nên từ nguồn nguyên liệu địa phương đã được lựa chọn một cách nghiêm ngặt (như thủy hải sản, rau tươi, thịt…), điều quan trọng hơn là phát huy được tinh thần nghiên cứu “tối thượng” thông qua sự đánh giá và công nhận từ các đầu bếp trong và ngoài nước.