Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 29/09/2020 18:19

PTI hợp tác với FIBO phát triển phân phối sản phẩm bảo hiểm

18:38 | 02/08/2019
Ngày 2/8/2019, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết hợp tác giữa với Công ty Tài chính TNHH MTV đầu tư và Công nghệ FIBO. FIBO sẽ trở thành đối tác Bancassurance chính thức của PTI, tham gia phân phối các sản phẩm bảo hiểm của PTI thông qua CREDIT NOW – một thương hiệu con của FIBO.    

Theo thỏa thuận hợp tác, bước đầu, hai bên sẽ hợp tác trong việc triển khai sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân. Xúc tiến hợp tác với FIBO và CREDIT NOW được kỳ vọng sẽ giúp PTI tập trung khai thác các dòng sản phẩm hiệu quả cũng như mở rộng kênh bán sang các công ty tài chính, tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng.

pti ho p ta c vo i fibo pha t trie n phan pho i sa n pha m ba o hie m
Giai đoạn đầu, hai bên sẽ hợp tác trong việc triển khai sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân

Được biết, FIBO là một công ty về công nghệ, hoạt động chính trong lĩnh vực SMS & Voice, cung cấp các giải pháp thanh toán cho các website bán hàng trực tuyến. Với việc sử dụng ứng dụng công nghệ “Chấm điểm tín dụng” (Credit Score) vào hệ thống quản trị, kết hợp với nhiều tổ chức tín dụng để cấp các khoản vay nhanh cho mỗi cá nhân, CREDIT NOW đang trở thành một trong những thương hiệu cung cấp tài chính tiêu dùng cá nhân có lượng người vay khổng lồ trải khắp cả nước.

Hiện tại, PTI hiện đứng vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam. PTI đang có 47 đơn vị thành viên, 100 văn phòng giao dịch, 400 giám định viên, bảo lãnh thanh toán trên 600 gara liên kết, gần 2.000 cán bộ, nhân viên, 10.800 điểm bưu cục, bưu điện và gần 13.000 đại lý phân phối viên trên khắp cả nước.

Thùy Linh