Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 25/09/2021 22:15

PC Thừa Thiên Huế: Ủng hộ 260 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19

09:00 | 10/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã vận động cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn công ty đóng góp 1 ngày lương ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19, với tổng số tiền 260 triệu đồng.

Ngày 9/6, đại diện Ban Lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã trao tận tay số tiền 260 triệu đồng cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế để chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

PC Thừa Thiên Huế: Ủng hộ 260 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19
Đại diện lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế trao 260 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19

Ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc PC Thừa Thiên Huế cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UBTƯ MTTQ Việt Nam, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, toàn thể CBCNV-NLĐ PC Thừa Thiên Huế nhiệt tình ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 với mong muốn góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng Chính phủ, các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Điều này thể hiện trách nhiệm của ngành điện với cộng đồng nói chung và CBCNV của Công ty nói riêng trong cuộc chiến chống dịch của cả nước.

“Trong thời gian tới, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công thương, ngành điện tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ triển khai đợt miễn giảm tiền điện cho các khu cách ly, các cơ sở khám chữa và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19… trên địa bàn toàn tỉnh, ước tính tổng số tiền miễn giảm đợt này là hơn 20 tỷ đồng”, ông Phúc cho biết thêm..

Trong năm 2020, PC Thừa Thiên Huế cũng đã triển khai quyên góp, chung tay hỗ trợ phòng chống dịch, hưởng ứng các đợt phát động kêu gọi của các cấp chính quyền địa phương. Tổng số tiền quyên góp và ủng hộ trong năm 2020 là trên 500 triệu đồng.

Nguyễn Tuấn