Những đầu bếp góp phần đưa ẩm thực Việt vươn tầm thế giới
Hiệp hội Ẩm thực TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức thành công chương trình “Ngày Hội F&B Việt Nam 2022” với chủ đề: “Chung tay kiến tạo Hệ sinh thái F&B Việt Nam” và Diễn đàn Ẩm thực Việt Nam 2022 chủ đề “Xu hướng Ẩm thực xanh và Kinh tế đêm”. Một trong những người làm nên thành công của rực rỡ của chương trình là các Chef (đầu bếp) nổi tiếng của Việt Nam.
Các đầu bếp tham gia chương trình “Ngày Hội F&B Việt Nam 2022” |
Sự thành công của chương trình có sự đóng góp của các Chef |
Những Chef tham gia chương trình đều là Chef nổi tiếng trong ngành du lịch, khách sạn... |
Tại ngày hội, có rất nhiều Chef nổi tiếng cùng tham gia giới thiệu khoảng hơn 100 món ăn, thức uống đặc trưng vùng miền cũng như món quốc tế. Những món ăn, thức uống này được chế biến từ dân dã tới hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của dân tộc Việt Nam và có sự giao thoa hài hòa với hương vị quốc tế.
Dưới bàn tay tài hoa của các Chef 100 món ăn đã được chế biến, giới thiệu đến thực khách |
Những Chef này gồm nhiều người trong ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng, trường học, thầy giáo dạy nghề... Tất cả được đào tạo bài bản, tuân thủ nguyên tắc về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mặt khác, để góp phần cho thành công của sự kiện lần này Ban tổ chức đã nhận được sự đồng hành của các đơn vị như: Thương hiệu Heo Sạch 3F; Hệ Thống Nhà Hàng Biển Dương, FlyFood (Công ty cổ phần thức ăn bay); Công ty Dầu Tường An (Tập đoàn Kido’s); Công ty QC Shojiki; Công ty TNHH Matsui Sansui Việt Nam; Công ty Truyền Thông Giang Sơn Việt; Công ty Tân Nhất Hương, Công ty Unilever Việt Nam, Công ty Pepsi Việt Nam… Đây cũng là những đối tác đã đồng hành cùng Ban vận động thành lập Hiệp hội Ẩm Thực TP. Hồ Chí Minh từ khi khởi xướng đến khi được thành lập.