Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/01/2021 19:43

Đảng bộ bộ phận Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

16:39 | 26/02/2020
Ngày 17/02, Đảng bộ bộ phận Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh thuộc Đảng bộ Tổng Công ty CP Bia - Rượu - NGK Hà Nội tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Là đơn vị sản xuất chủ lực của HABECO, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Nhà máy luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo HABECO, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, viện, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị thành viên thuộc HABECO. Từ đó, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Nhà máy để vượt qua nhiều khó khăn, phát huy mọi nguồn lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất do HABECO đã đề ra, góp phần hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được giao, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Mê Linh.

dang bo bo phan nha may bia ha noi me linh to chuc dai hoi dang bo nhiem ky 2020 2025

Đảng bộ Nhà máy luôn thực hiện tốt công tác Đảng từ phát triển tổ chức Đảng đến triển khai thực hiện chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng bộ. Nhiều năm, Đảng bộ Nhà máy được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng phối hợp, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà máy. Song song với các hoạt động sản xuất, Nhà máy luôn tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động đoàn thể do HABECO tổ chức phát động như: chương trình hội thao HABECO; hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi; các chương trình kỷ niệm ngày lễ lớn; các chương trình giao lưu thể thao với Đoàn Thanh niên Bộ Công thương, Tổng cục Môi trường, Đoàn khối công nghiệp Hà Nội; tổ chức thành công giải bóng đá Nhà máy, tham gia chương trình và trồng cây tại Nhà máy hưởng ứng Giờ Trái đất hằng năm,…

dang bo bo phan nha may bia ha noi me linh to chuc dai hoi dang bo nhiem ky 2020 2025

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng ủy Khối đã biểu dương các thành tích mà Đảng bộ bộ phận Nhà máy đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời cũng đã chỉ rõ những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm mà Đảng bộ bộ phận phải tập trung thực hiện trong những nhiệm kỳ tiếp theo là tăng cường đổi mới phương pháp lãnh đạo của Đảng đối với lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại Nhà máy đưa Nhà máy phát triển hơn, bền vững vì mục tiêu nâng cao cuộc sống của CBCNV và người lao động ngày càng tốt hơn.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 05 đồng chí; bầu đồng chí Đường Vân Khánh - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tuệ - Phó Bí thư đảng ủy. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, Đại hội Đảng bộ bộ phận Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Thúy Hà