Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 07/07/2020 02:30

Tập đoàn UOB quyên góp gây quỹ để giảm thiểu tác động của Covid-19

15:05 | 24/06/2020
Các nhân viên và khách hàng của Tập đoàn UOB trong mạng lưới toàn cầu đã quyên góp số tiền 1,65 triệu đôla Singapore (tương đương hơn 27 tỷ đồng) trong thời gian một tháng của Chương trình UOB Heartbeat gây quỹ giảm thiểu tác động của dịch Covid-19.

Cụ thể, trong tháng 5/2020, Tập đoàn UOB đã tổ chức chương trình gây quỹ ở 18 thị trường mà ngân hàng này hoạt động, bao gồm Úc, Brunei, Canada, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Philipppines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Vương quốc Anh, Mỹ, và Việt Nam.

tap doan uob quyen gop gay quy de giam thieu tac dong cua covid 19
Chương trình tặng quà cho 100 em học sinh tại Hà Nội, phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình, Hà Nội

Chương trình UOB Heartbeat là một phần trong chương trình “UOB đoàn kết vì bạn”, thể hiện cam kết lâu dài của ngân hàng hỗ trợ cộng đồng khắc phục khó khăn.

Trong thông báo được phát đi bởi Tập đoàn UOB, Quỹ UOB Heartbeat sẽ tài trợ cho 13 tổ chức trên khắp thế giới để hỗ trợ cho các nhân viên y tế cũng như trẻ em và gia đình bị ảnh hưởng. Riêng tại Việt Nam, Ngân hàng UOB Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ (Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình - Hà Nội và Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho 200 em học sinh.

Các phần quà được trao tặng gồm các đồ nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, găng tay, nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang, sách giáo khoa, và hỗ trợ đóng học phí.

Theo Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình và Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, sự hỗ trợ này góp phần giảm bớt gánh nặng của các gia đình khó khăn mà thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Minh Long