Thứ năm 08/05/2025 01:30
TP. Hồ Chí Minh:

Phiên chợ yêu thương dành cho người nghèo đón năm mới

Phiên chợ với nhiều gian hàng 0 đồng, bán hàng trợ giá, hàng bình ổn do Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh tổ chức để phục vụ người dân trên địa bàn có thêm điều kiện mừng năm mới Canh Tý.
Gian hàng quần áo thời trang o đồng được rất nhiều khách hàng nữ quan tâm

Phiên chợ được tổ chức tại Nhà văn hóa Thiếu nhi quận Tân Bình ngày 12/1 và có hàng nghìn người đến tham qua mua sắm. Ông Huỳnh Văn Bé- Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc quận Tân Bình - cho biết, phiên chợ giàu tình yêu thương này đã được các doanh nghiệp và một số mạnh thường quân hỗ trợ thực hiện. Hàng hóa kinh doanh tại phiên chợ gồm các loại thực phẩm thiết yếu như gạo, thực phẩm chế biến, rau củ qủa, hải sản; các loại sản phẩm thực dưỡng để bồi bổ sức khỏe, quần áo, đồ dùng sinh hoạt. Mục đích Ban tổ chức thực hiện phiên chợ này nhằm phục vụ người dân nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên đia bàn quận có thêm điều kiện mua sắm Tết. “Khi phiên chợ kết thúc, Ban tổ chức sẽ dành 100 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng để dành tặng cho những người nghèo trên địa bàn quận Tân Bình vui đón Tết”, ông Bé chia sẻ thêm.

Hàng tiêu dùng bán giá 0 đồng thu hút nhiều đối tượng khách hàng tham gia chọn lựa
Quần áo thời trang chất lượng cao bán giá 0 đồng được các chị, các bà quan tâm
Công ty CP XNK Hải Bình vừa bán vừa tặng quà cho khách hàng

Công ty CP XNK Hải Bình tham gia phiên chợ với các loại thực phẩm chế biến Green Nutri từ ngũ cốc và các loại hạt như hạt chia, hạt lanh, tảo xoắn… làm quà Tết cho những người quan tâm đến sức khỏe.

Đại diện Trung tâm Y học Cổ truyền hiện đại Ánh An giới thiệu sản phẩm với người tiêu dùng

Trung tâm y học Cổ truyền hiện đại Ánh An mang đến phiên chợ các sản phẩm sâm ngọc linh, yến sào, đông trùng hạ thảo, các loại trà thảo dược, giới thiệu phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền hiện đại và khám bệnh miễn phí cho người dân một ngày trong tuần.

Nhiều người cao niên quan tâm đến sản phẩm tỏi đen Newton 789

Công ty cổ phần Viện nghiên cứu công nghệ Newton 789 giới thiệu sản phẩm tỏi đen chiết xuất với mật ong và các sản phẩm chế biến từ tỏi đen và bán cho người tiêu dùng với giá khuyến mại mua càng nhiều càng được tặng thêm sản phẩm. Công ty Redefood đến từ Bình Phước cung cấp cho người tiêu dùng tham gia phiên chợ các loại mật ong nguyên chất, các sản phẩm chế biến với mật ong như hồng sâm, chanh đào làm quà đón Tết.

Thế Vĩnh

Tin cùng chuyên mục

Ông Hoàng Nam làm Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị

Hà Nội định hướng phát triển sản phẩm du lịch mới

Trên 99% cử tri Cà Mau và Bạc Liêu đồng thuận sáp nhập tỉnh

Sản vật cao nguyên Lâm Đồng sắp hội tụ tại Hà Nội

Sáp nhập Đà Nẵng – Quảng Nam: Hình thành vùng kinh tế trọng điểm

Thành phố Huế: Lập đội liên ngành xử lý vấn nạn môi trường du lịch

Đồn Biên phòng Cát Bà cứu nạn thành công 6 thuyền viên bị nạn trên biển

Công an Đà Nẵng tổ chức kỳ sát hạch lái xe đầu tiên

Hải Phòng: Xử lý nghiêm quảng cáo sai sự thật hàng hóa

Nhiều giải pháp chuyển đổi, quản lý năng lượng xanh cho doanh nghiệp

Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Trị qua đời ở tuổi 106

Cần Thơ: Sản xuất công nghiệp khởi sắc trong tháng 4/2025

Hà Nội: Giải quyết dứt điểm đơn thư đất đai ngay từ khi phát sinh

Nhiều giải pháp để du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu ‘cất cánh’

Bà Rịa - Vũng Tàu: Không để xảy ra việc 'đóng đủ tiền mới cấp cứu'

Tiền Giang xuất khẩu gần 2 tỷ USD trong 4 tháng năm 2025

Thương mại Đắk Nông ổn định, sức mua phục hồi tích cực

Sản xuất công nghiệp Đắk Nông giữ đà tăng trưởng

Vật liệu xây dựng 'cháy hàng', Thanh Hóa họp khẩn

Quảng Ngãi: Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Trần Văn An