Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 27/11/2020 00:38

PC Đắk Nông hỗ trợ 2 tấn gạo cho người nghèo ảnh hưởng dịch Covid-19

09:44 | 28/04/2020
Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) vừa trao 2 tấn gạo hỗ trợ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Theo PC Đắk Nông, thời gian qua, các biện pháp giãn cách xã hội đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân cả nước nói chung và Đắk Nông nói riêng. Nhằm chung tay chia sẻ với người khó khăn trong đại dịch, PC Đắk Nông đã trao 2 tấn gạo cho bà con nhân dân trên địa bàn các huyện: Đắk Song, Đắk Mil, Tuy Đức, Cư Jut… Việc hỗ trợ gạo sẽ giúp đỡ một phần nào cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

pc dak nong ho tro 2 tan gao cho nguoi ngheo anh huong dich covid 19
Điện lực Krông Nô - PC Đắk Nông hỗ trợ cho cây ATM gạo ở địa phương

Được biết, những năm qua, bên cạnh việc đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục, ổn định cho nhân dân trên địa bàn 8 huyện, thành phố của tỉnh Đắk Nông, PC Đắk Nông luôn song hành, sát cánh cùng địa phương trong nhiều hoạt động an sinh xã hội cộng đồng thể hiện nổi bật trong nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Nằm trong chuỗi hoạt động ủng hộ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, tháng 3/2020 CBCNV, PC Đắk Nông đã kêu gọi, ủng hộ, thu về số tiền 100 triệu đồng, số tiền đã được gửi đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông. Những hoạt động đó đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ cộng đồng của Công ty.

Hầu Tỷ