Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 23/10/2018 08:47

TP.Hồ Chí Minh: TÜV SÜD đưa phòng thử nghiệm hardlines vào hoạt động

11:38 | 09/08/2018
Ngày 8/8, TÜV SÜD, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới của Đức trong lĩnh vực thử nghiệm, giám định, đánh giá và chứng nhận chính thức đưa phòng thử nghiệm ngành hàng cứng (hardlines) vào hoạt động tại KCN Tân Bình, quận Tân Phú,  TP. Hồ Chí Minh.
tpho chi minh t v s d dua phong thu nghiem hardlines va o hoa t do ng

Phòng thử nghiệm với những cơ sở vật chất hiện đại sẽ đáp ứng yêu cầu thử nghiệm của các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu. Những sản phẩm hàng tiêu dùng như đồ gỗ nội thất, nến, đồ chơi, trang sức, văn phòng phẩm, sản phẩm trang trí sẽ được thử nghiệm tính tuân thủ về an toàn và chất lượng. Phòng thử nghiệm ngành hàng cứng sẽ được trang bị những năng lực thử nghiệm cao cấp như thử nghiệm tính năng cơ lý đảm bảo sự tuân thủ của sản phẩm với những tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ.

Ngoài ra, những năng lực khác như thử nghiệm lực tải tĩnh, độ bền, độ ổn định, thử nghiệm mô phỏng đóng gói và vận chuyển, thử nghiệm độ chống ăn mòn…hỗ trợ doanh nghiệp dự đoán những tình huống có thể xảy ra cho sản phẩm của họ trong quá trình vận tải; thử nghiệm hóa tính, phân tích chất độc hại trong sản phẩm.

Ông Richard Hong, CEO của TÜV SÜD khu vực ASEAN chia sẻ, phòng thử nghiệm hardlines sẽ giúp cho cộng đồng doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và Việt Nam giảm thiểu những rủi ro kinh doanh, tiết kiệm chi phí và nâng cao sự tuân thủ với những tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu, Hoa Kỳ và những thị trường khác. Phòng thử nghiệm còn cung cấp giải pháp kỹ thuật trọn gói cho doanh nghiệp đồ gỗ nội thất và ngành hàng cứng (hardlines) và đáp ứng về mặt thời gian, chất lượng, áp lực chi phí, qua đó giúp bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp .

TÜV SÜD là tập đoàn cung cấp giải pháp kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực chất lượng, an toàn và phát triển bền vững thông qua hoạt động thử nghiệm, giám định, đánh giá, chứng nhận, đào tạo và tri thức. Từ năm 1866, tập đoàn luôn cam kết bảo vệ con người, tài sản và môi trường trước những rủi ro tiềm ẩn xuất phát từ phát triển khoa học kỹ thuật. Trụ sở chính tại Munich, Đức, TÜV SÜD có sự hiện diện tại hơn 1.000 địa điểm trên toàn cầu cùng đội ngũ hơn 24.000 chuyên gia đa ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau làm việc.

Thế Vĩnh