Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 23/04/2021 15:27

Tập đoàn LOTTE trao 3,66 tỷ đồng, chung tay cùng Việt Nam phục hồi sau Covid-19

07:45 | 26/06/2020
Mới đây Tập đoàn LOTTE đã trao 3,66 tỷ đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi tới bệnh viện Nhi Trung ương và bệnh viện Quân đội 108 với mong muốn đồng hành cùng Việt Nam về phòng chống dịch và phục hồi kinh tế - xã hội sau Covid-19.

Theo ông Kang Min Ho - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại LOTTE Việt Nam, phát triển bền vững và thực hiện trách nhiệm xã hội là tiêu chí hoạt động của LOTTE Group tại Việt Nam. Các công ty con trong Tập đoàn đều chung cam kết đồng hành và phát triển lâu dài tại Việt Nam. Bởi vậy, trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát, LOTTE Group và các công ty con đã triển khai rất nhiều hoạt động hỗ trợ và phòng chống Covid-19 ở một số tỉnh thành. Lần này LOTTE Group cũng mong muốn thông qua Mặt trận Tổ quốc tặng số tiền quyên góp, chung tay cùng Việt Nam góp phần đảm bảo an sinh xã hội sau đại dịch.

0348 hinh 16

Tổng giám đốc các công ty con thuộc tập đoàn LOTTE trao tặng số tiền ủng hộ khắc phục phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

“Không chỉ có cơ hội quyên góp lần này, LOTTE Group cũng mong muốn thêm nhiều cơ hội nữa đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện và nhiều hoạt động xã hội khác cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong tương lai”, ông Kang Min Ho khẳng định.

Được biết, số tiền trên được quyên góp từ 5 công ty con thuộc LOTTE Group, bao gồm Công ty CP Trung tâm Thương mại LOTTE Việt Nam, Công ty TNHH LOTTE Global Logistics Việt Nam, Công ty TNHH LOTTE Shopping Plaza Việt Nam, Công ty TNHH LOTTE Rental Việt Nam và Công ty TNHH LOTTE Hotel Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc đi đầu trong hoạt động vì cộng đồng kể từ khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát tại Việt Nam, LOTTE Mart đã khởi xướng nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực. Trong đó, phải kể đến chuỗi sự kiện trao tặng 30.000 khẩu trang y tế 3 lớp Choice L đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, trao tặng khẩu trang vải kháng khuẩn đến Quận đoàn 7, TP. Hồ Chí Minh và Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, LOTTE Mart cũng là một trong những siêu thị đi đầu phối hợp với các tổ chức hỗ trợ nhu yếu phẩm đến các khu cách ly tại Cần Thơ, Hội chữ thập đỏ tại Hà Nội, các hộ nghèo Quận 7, TP. Hồ Chí Minh… chia sẻ cùng chính quyền địa phương trong bối cảnh đại dịch, giãn cách xã hội gây không ít khó khăn cho đời sống người dân tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Minh Long

TagTag: