Saigon Co.op có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã tổ chức Đại hội thành viên bất thường lần 1 năm 2022 để kiện toàn nhân sự Chủ tịch Hội đồng quản trị.
Ông Vũ Anh Khoa (đứng giữa) được bầu làm tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op |
Tại Đại hội, các đại biểu đã biểu quyết thực hiện thủ tục miễn nhiệm tư cách ủy viên HĐQT đối với ông Nguyễn Vũ Toàn (đã nghỉ việc) và tư cách ủy viên HĐQT, Chủ tịch HĐQT đối với ông Diệp Dũng (đã thôi công tác); đồng thời, đã biểu quyết thông qua tiêu chuẩn, nhân sự ứng cử và bầu ông Vũ Anh Khoa tham gia thành viên HĐQT, giữ chức Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op nhiệm kỳ 2019-2024.
Ông Vũ Anh Khoa sinh năm 1983, trình độ Thạc sĩ Thương mại Quốc tế, Cao cấp lý luận chính trị, quê quán Thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây 1 năm, ông Vũ Anh Khoa được Ban Thường vụ Thành ủy chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op. Trước đó, ông Vũ Anh Khoa là Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 10.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op khẳng định: Sẽ tiếp tục cùng với ban lãnh đạo, đảng viên, người lao động Saigon Co.op phát huy truyền thống, đề ra những chủ trương, chiến lược, giải pháp để vượt qua khó khăn, giải quyết các tồn tại, ổn định tổ chức và gìn giữ, phát triển mô hình kinh tế tập thể kiểu mới hiện đại, đáp ứng lòng tin yêu của khách hàng, người tiêu dùng thành phố và cả nước.
Tân Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op cũng bày tỏ mong muốn được tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động, Hợp tác xã thành viên Saigon Co.op tích cực hỗ trợ, góp ý, đồng hành để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với trọng trách mới.
Trong thời gian qua, với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc đã lãnh đạo hơn 18.000 cán bộ, đảng viên, người lao động cùng nhau đoàn kết, vượt khó, phát huy tốt sức mạnh tập thể lãnh đạo trong quản trị, điều hành, đã đề ra nhiều giải pháp hiệu quả, phù hợp với hoạt động sản xuất, kinh doanh; đặc biệt, luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, bình ổn giá trong hoạt động cung ứng lương thực, thực phẩm cho người tiêu dùng xuyên suốt trong thời gian cao điểm của dịch bệnh Covid-19.