Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/10/2021 16:09

HoSE chuyển giao dịch trực tuyến sau khi phát hiện ca dương tính Covid-19

11:04 | 09/08/2021
Để đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh, việc xử lý thông tin liên quan đến doanh nghiệp niêm yết, công ty chứng khoán và các bên có liên quan tại Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HoSE) được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, từ xa.

Thông tin từ HoSE cho biết, ngày 4/8/2021 vừa qua đơn vị này đã xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đối với lực lượng nhân viên “3 tại chỗ” và phát hiện một số ca dương tính.

Ngay khi phát hiện, HoSE đã báo cáo kịp thời với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và thực hiện việc xử lý an toàn dịch bệnh theo quy định.

Theo HoSE, thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, nhằm đảm bảo an toàn và hoạt động liên tục của thị trường chứng khoán, từ ngày 9/8/2021, HoSE áp dụng quy trình, giải pháp tăng cường kiểm soát dịch bệnh và tổ chức hoạt động.

Cụ thể, tạm dừng mọi hoạt động tiếp khách, làm việc trực tiếp “mặt đối mặt” với khách hàng, đối tác. Việc xử lý thông tin liên quan đến doanh nghiệp niêm yết, công ty chứng khoán và các bên có liên quan được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, từ xa; Hoạt động giao dịch chứng khoán tại Sở vẫn được duy trì bình thường theo các kịch bản phòng chống dịch đã được chuẩn bị.

Minh Long