Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 06/08/2021 04:18

Fast Retailing ủng hộ 11 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin Covid-19

22:20 | 16/07/2021
Tập đoàn Fast Retailing, thông qua công ty UNIQLO Việt Nam và công ty Fast Retailing Việt Nam đã công bố đóng góp 11 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 tại Việt Nam.

Thông qua sự phối hợp cùng Bộ Tài chính, cơ quan chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của quỹ, phần đóng góp này sẽ được sử dụng để hỗ trợ trong quá trình mua, nhập khẩu vắc xin cũng như các hoạt động nghiên cứu, phát triển và sản xuất vắc xin trong nước.

Fast Retailing ủng hộ 11 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin Covid-19
Tập đoàn Fast Retailing ủng hộ 11 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Bên cạnh việc ủng hộ 11 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19, UNIQLO đã và đang phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quỹ hy vọng trao tặng hơn 30.000 sản phẩm AIRism và DRY-EX với tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng đến các nhân viên y tế, tình nguyện viên tuyến đầu đang điều trị và hỗ trợ bệnh nhân Covid-19.

Các sản phẩm AIRism và DRY-EX từ UNIQLO với công nghệ độc quyền mang đến sự khô thoáng, thấm hút mồ hôi tốt sẽ hỗ trợ nhân viên y tế và tình nguyện viên cảm thấy thoải mái hơn khi phải mặc trang phục bảo hộ nhiều lớp trong quá trình làm nhiệm vụ.

Dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 đã được triển khai như một giải pháp mang tính tiên quyết, lâu dài và chiến lược để cả nước cùng vượt qua đại dịch Covid-19 với mục tiêu 70% người dân tại Việt Nam sẽ được tiêm chủng vắc xin trong năm nay.

Ngay từ khi được triển khai, Quỹ đã tiếp nhận sự hỗ trợ từ vô số cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Hoạt động được Fast Retailing tiến hành lần này là một phần trong cam kết của tập đoàn hướng đến việc mang đến những đóng góp lâu dài và tích cực cho cộng đồng.

Minh Long