Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 17:09

Đức Giang khai trương chuỗi cửa hàng may đo Veston SMART SUITS TAILOR Shop

15:17 | 22/06/2018
Sáng 22/6, Tổng công ty Đức Giang đã khai trương cửa hàng may đo Veston SMARTSUIT Tailor shop theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại 113 Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội.
Tổng giám đốc Vinatex Lê Tiến Trường (trái) giới thiệu veston Đức Giang với Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, Tổng công ty Đức Giang quyết tâm phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Từ việc xây dựng một Trung tâm Thời trang của Tổng công ty năm 2016 theo mô hình tập trung khép kín từ thiết kế, may mẫu, sản xuất và phân phối nhằm tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao, cạnh tranh và có sự khác biệt, đến nay Tổng công ty Đức Giang đã đưa ra thị trường những thương hiệu thời trang có uy tín như Paul Downer, DGC, S.PEARL, HeraDG, Forever Young…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, năm 2018, Tổng công ty Đức Giang đã cho ra đời chuỗi cửa hàng may đo Veston thương hiệu SMART SUITS TAILOR SHOP.

Dựa trên nền tảng nhà máy may Veston Đô Lương thuộc TCT Đức Giang do Tập đoàn Sumikin chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản; với những chuyên gia công nghệ, chuyên gia thiết kế người Nhật giàu kinh nghiệm có trên 50 năm tuổi nghề; cùng bàn tay khéo léo của người thợ Đức Giang đã cho ra những sản phẩm bộ Veston chất lượng cao, đã chinh phục được những khách hàng khó tính. Với chất lượng và uy tín của mình, TCT Đức Giang đã được nhiều khách hàng tin tưởng chọn là nhà cung cấp Đồng phục văn phòng như: Liên Việt Post Bank, Kho Bạc Nhà Nước, Toà án ND TP HN, Vingroup, Agribank, Vietinbank, Eurowindows…

Nằm trong chuỗi các cửa hàng may đo Veston, tháng 4/2018, TCT Đức Giang đã khai trương cửa hàng tại số 5 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngày 22/6/2018, Tổng công ty Đức Giang long trọng tổ chức khai trương SMART SUITS TAILOR SHOP tại địa chỉ 113 phố Sơn Tây – Quận Ba Đình – Hà Nội. Tại đây, khách hàng được tư vấn, lựa chọn các kiểu dáng thiết kế với các mẫu vải đa dạng, phong phú và được đặt may đo những bộ Veston theo sở thích cá nhân, thể hiện một phong thái đầy bản lĩnh nhưng không kém phần lịch lãm, sang trọng. Các bộ veston  may đo của Tổng công ty Đức Giang sẽ được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ mới nhất từ Nhật Bản để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Trong tuần lễ khai trương, Tổng công ty Đức Giang sẽ dành tặng cho quý khách nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, thiết thực tại SMART SUITS TAILOR SHOP.

Veston Đức Giang gây ấn tượng với diễn viên Việt Anh
May đo veston tại cửa hàng may đo Veston SMARTSUIT Tailor shop 113 Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

Lê Kim Liên