Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 22:11

Dai-ichi Life Việt Nam đạt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

17:23 | 08/11/2021
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được vinh danh trong Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2021 với sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình do Báo Lao động & Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức và trao giải ngày 7/11/2021 tại Cung Trí thức TP. Hà Nội.

Chính thức ra mắt vào tháng 11/2020, sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam được xem là bước đột phá trong dòng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trên thị trường, mang đến sự đảm bảo và an tâm tài chính cho khách hàng trước các rủi ro khi ốm đau, tai nạn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Các điểm nổi bật của sản phẩm được đánh giá cao như: Với mức phí đóng hợp lý, chỉ cần tiết kiệm từ 20.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe với các dịch vụ y tế tiên tiến ở bất cứ nơi đâu trên thế giới; cam kết thanh toán chi phí y tế cho hầu hết các bệnh/thương tật thường gặp với mức chi trả cao lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi bệnh/thương tật; chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trên cùng một hợp đồng; hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và quốc tế; bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi, cao hơn tuổi thọ trung bình của người Việt Nam hiện nay.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” nhằm tôn vinh và khuyến khích các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hướng đến gia đình và trẻ em. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hội đồng thẩm định và kỳ vọng của người tiêu dùng, sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đạt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2021, một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín của thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 22/1/2021, sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã được vinh danh trong “Top 10 Sản phẩm Vàng - Dịch vụ Vàng Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Minh Long