Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 21/01/2021 15:47

Bia Việt tài trợ 10 tỷ đồng cho hoạt động chống dịch Covid-19 tại Việt Nam

16:04 | 06/04/2020
Nhân dịp ra mắt Bia Việt - nhãn hiệu bia mới nhất của HEINEKEN Việt Nam, nhãn hàng này cho biết sẽ ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
bia viet tai tro 10 ty dong cho hoat dong chong dich covid 19 tai viet nam
Ông Jacco van der Linden - Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam trao 10 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho ông Võ Văn Thiện - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng ban Công tác phía Nam

Bia Việt là dòng bia lager mới với 4,3% độ cồn, được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên bao gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc và men bia. Hiện nay Bia Việt đã chính thức có mặt tại các kênh bán lẻ trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử, sản phẩm có dung tích 355ml đối với chai thủy tinh và 330ml đối với lon.

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm mới, ông Alexander Koch - Giám đốc Thương mại Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam - cho biết: 2020 là một năm vô cùng khác biệt so với kỳ vọng của tất cả chúng ta. Tuy nhiên trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hỗ trợ, sát cánh cùng khách hàng và người tiêu dùng của mình. Bia Việt tôn vinh tinh thần dân tộc, đoàn kết một lòng của người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cũng theo ông Alexander Koch, doanh nghiệp này đã quyết định không tổ chức loạt sự kiện ra mắt Bia Việt, mà sẽ dùng ngân sách đó để đóng góp 10 tỷ đồng hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Minh Long