Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/09/2021 12:00

Nestlé Việt Nam sát cánh cùng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

16:44 | 03/02/2021
Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa ủng hộ gần 45.000 đơn vị sản phẩm dinh dưỡng và đồ uống để hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bùng phát dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Theo đó, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp chặt chẽ với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hải Dương và các đơn vị chức năng nhằm chuyển các sản phẩm dinh dưỡng và đồ uống của Nestlé đến các trung tâm cách ly tập trung, các bệnh viện dã chiến và các khu vực dân cư đang bị cách ly để khoanh vùng, dập dịch tại Hải Dương, gồm: thành phố Chí Linh (huyện Chí Linh), huyện Nam Sách, huyện Kim Thành và huyện Kinh Môn.

Nestlé bàn giao sản phẩm tại điểm cách ly tại TP. Chí Linh, Hải Dương
Nestlé Việt Nam bàn giao sản phẩm tại điểm cách ly tại TP. Chí Linh, Hải Dương

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, khẳng định: “Trong bối cảnh đại dịch, chúng tôi mong muốn được sát cánh cùng các đối tác, các cơ quan của Chính phủ trong hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Hơn bao giờ hết, chúng tôi muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp tích cực cũng như khuyến khích cộng đồng và người tiêu dùng giữ sức khỏe, cùng hợp tác và chung tay với các lực lượng tuyến đầu để cùng nhau vượt qua các thách thức của đại dịch”.

Trong năm 2020, Nestlé tại Việt Nam và Công ty La Vie- một thành viên của Tập đoàn Nestlé đã hỗ trợ gần 40 tỉ đồng thông qua sản phẩm, tiền mặt và 88.000 khẩu trang y tế cho hoạt động phòng chống đại dịch tại Việt Nam. Công ty cũng đã triển khai hỗ trợ các đối tác kinh doanh nhỏ chịu nhiều ảnh hưởng gồm các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ, căng-tin trường học “Vượt thách thức, đón thời cơ” với tổng giá trị quà tặng lên tới 22 tỷ đồng.

Nguyễn Hạnh